Nhu cầu tìm kiếm cửa hàng hoa tươi online tại TP.HCM đang tăng đột biến trong thời gian gần đây. Để đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm thời gian tìm kiếm của khách hàng, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn Top 5 shop hoa tươi TPHCM uy tín, giao hoa nhanh chóng nhất dưới đây để bạn tham khảo.

1. Shop hoa MrHoa – Shop hoa TPHCM uy tín

MrHoa cung cấp trải nghiệm mua hoa tươi cực kỳ tốt tại TP.HCM

Cửa hàng hoa MrHoa là một trong những số shop hoa tươi nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại cửa hàng, các nghệ nhân cắm hoa cung cấp đến khách hàng của mình các mẫu hoa đa dạng, bắt mắt với giá thành hợp lý nhất. Các sản phẩm hoa tươi được cung cấp bởi cửa shop hoa tươi MrHoa có thể kể đến như: Hoa cưới, hoa khai trương, hoa giỏ, hoa bó, hoa tươi theo bông,…

Những bó hoa được chau chuốt cẩn thận

Các sản phẩm hoa đa dạng, phong phú và hoa về mới hàng ngày, cắm được lâu nên cửa hàng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian kinh doanh từ xưa tới nay. Hiện tại, cửa hàng hoa còn áp dụng thêm chính sách giao hoa online rất tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu mà không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng lựa chọn hoa.

Điều đặc biệt hơn cả, shop hoa tươi MrHoa có các đối tác trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Tất cả quý vị khách hàng đều có thể cảm nhận được sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Cửa hàng hoa MrHoa:

2. Shop Nguyệt Hỷ Flowers

Hoa sinh nhật tại shop hoa tươi MrHoa

Một trong Top 5 shop hoa tươi TpHCM uy tín có thể kể đến Nguyệt Hỷ Flower. Đúng với cái tên gọi của cửa hàng, các loại hoa tươi được cung cấp cũng cực kỳ rực rỡ, chất lượng, làm hài lòng khách hàng và quan trọng giá thành rất hợp lý.

Cửa hàng cũng cung cấp các loại hoa tươi nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh như: Hoa hồng, hoa cúc, hoa lan, hoa thược dược, hoa cẩm tú cầu,…

3. Shop Flower Box

Cửa hàng có nhiều thế mạnh trong việc cung cấp hoa tươi tại các quận ở TP.HCM. Các loại hoa được cửa hàng nhập về thường xuyên tại các chi nhánh để người có nhu cầu thuận lợi tìm mua mà không cần di chuyển xa. Bên cạnh đó, cửa hàng xây dựng chuỗi dịch vụ cung cấp hoa tươi online khá độc đáo và đáp ứng được nhu cầu hoa tươi trực tuyến của người trẻ hiện nay.

Cửa hàng Flower Box cung cấp đa dạng hoa tươi phục vụ cho tiệc cưới, tiệc hội nghị, tiệc khai trương,…

4. Shop Hoa Sài Gòn

Shop hoa Sài Gòn là một trong những địa chỉ quen thuộc của người dân

Cửa hàng là một trong những địa điểm mua hoa tươi được rất nhiều người lựa chọn tại quận 3 TP.HCM. Chất lượng hoa tươi tại đây được đánh giá dựa vào trải nghiệm của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nghệ nhân cắm hoa cũng tràn đầy kinh nghiệm, cho ra đời những tác phẩm cắm hoa siêu đẹp và độc đáo.

5. Kiến Flowers

Cửa hàng hoa mới nổi thời gian gần đây nhưng lại nhận được sự ủng hộ rất đông đảo trong Top 5 shop hoa tươi TpHCM uy tín. Với tài năng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Kiến Flowers đang là một trong những cửa hàng hoa đầy triển vọng phát triển và cung cấp đến khách hàng nhiều hơn nữa các sản phẩm hoa tươi đẹp mắt, độc đáo với giá thành và ưu đãi đầy hấp dẫn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn Top 5 shop hoa TpHCM uy tín nhất. Shop hoa tươi MrHoa Chúc bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ mua hoa tươi tin cậy, gần mình nhất với giá thành hợp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *