Cty Tam Hoa – Chuyên đào móng, tháo dỡ công trình giá rẻ tại Hà Nội

Cty Tam Hoa – Chuyên đào móng, tháo dỡ công trình giá rẻ tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đào móng, tháo dỡ công trình. Thế nhưng Tam Hoa lại là cái tên nổi bật nhất với uy tín, chất lượng hàng đầu. Để nắm bắt thêm thông tin khác, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp ở bài viết này nhé.

1. Quy trình tháo dỡ công trình tại Hà Nội hiện nay

 Quy trình tháo dỡ công trình tại Hà Nội hiện nay

Quy trình tháo dỡ công trình giá rẻ tại Hà Nội mà Tam Hoa đang làm sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư
 • Bước 2: Khảo sát hiện trạng của công trình, sau đó lên kế hoạch, biện pháp thi công phá dỡ
 • Bước 3: Gửi báo giá cho khách hàng
 • Bước 4: Ký hợp đồng thi công phá dỡ công trình, thống nhất biện pháp thi công với khách hàng
 • Bước 5: Tiến hành thi công phá dỡ
 • Bước 6: Thanh toán, thanh lý hợp đồng và nghiệm thu

Với quy trình 6 bước như vậy phần nào chứng tỏ Tam Hoa là một đơn vị uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được nhận báo giá trước, sau đó mới đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng. Điều này giúp cho khách hàng chủ động hơn về giá cả và cách thức làm việc của đơn vị thi công.

2. Những lưu ý khi đào móng nhà tại Hà Nội

Những lưu ý khi đào móng nhà tại Hà Nội

Khi đào móng nhà bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề như sau:

 • Chọn loại móng nhà phù hợp với nền đất bởi nó sẽ liên quan đến sự vững chắc của công trình. Một số loại móng cơ bản như: Móng đơn, móng băng, móng bè, móng cọc. Bạn cần nhờ đơn vị thi công kiểm tra xem đất nền thuộc loại nào để chọn móng phù hợp.
 • Lưu ý độ sâu của móng, các yếu tố về địa hình, thủy văn, khả năng thi công sẽ quyết định rất nhiều đến độ sâu của móng nhà. Khi chọn độ sâu hợp lý bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian thi công.
 • Trong trường hợp nhà có đất nền yếu thì cần phải xây dựng móng chắc chắn, vững chãi để đảm bảo cho cả công trình không nghiêng, không sụt lún. Đất nền là đất ven sông, đất pha, đất đỏ bazan, đất ngập nước… thì phải được gia cố lại, thay đổi kết cấu hoặc thay đổi móng nhà.
 • Lựa chọn loại vật liệu đổ móng nhà, khi bạn muốn xây nhà cấp 4, nhà 2 tầng, 3 tầng hoặc 4 tầng nó sẽ có sự khác nhau về nguyên vật liệu. Vì thế cần lựa chọn vật liệu phù hợp, không nên chọn loại quá rẻ mà làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình.
 • Dọn vệ sinh sạch sẽ ở hố móng. Để đảm bảo cho lớp bê tông chắc chắn và đạt yêu cầu thì bạn phải thi công, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ hố móng trước khi làm. Đây là một vấn đề quan trọng mà rất nhiều người chủ quan bỏ qua.
 • Đào móng trời mưa sẽ gặp phải nhiều khó khăn, vì thế mà bạn nên tránh thời tiết này và cần phải lưu ý kiểm tra hệ thống thoát nước.

3. Tam Hoa Công ty đào móng, tháo dỡ công trình giá rẻ tại Hà Nội

Tam Hoa Công ty đào móng, tháo dỡ công trình giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, công ty Tam Hoa đang là công ty đào móng nhà tại Hà Nội với giá vô cùng hấp dẫn. Với sứ mệnh đưa ra giải pháp thi công hiệu quả, tiết kiệm cho cả nhà đầu tư, Tam Hoa với 10 năm kinh nghiệm cam kết đem lại chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động, công ty nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng, đối tác. Đó là lý do vì sao Tam Hoa luôn là cái tên được ưu ái trong lĩnh vực xây dựng.

Các hạng mục thi công mà Tam Hoa cung cấp bao gồm: Phá dỡ công trình, đào móng công trình, ép cọc bê tông, khoan cọc nhồi, chống văng, ép cừ, xây nhà trọn gói, thi công tường vây, khoan dẫn. Đến đây, khách hàng được thoải mái lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu của mình.

Không chỉ vậy, bảng giá luôn được công ty công khai trên trang web chính tamhoa.com.vn. Nếu khách hàng quan tâm có thể truy cập vào đây để tham khảo trước. Như vậy bạn sẽ được chủ động hơn về giá cả dịch vụ sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và dịch vụ tại Tam Hoa, mời các bạn hãy liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

 • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
 • Email: contact@tamhoa.com.vn
 • Trụ sở: Số 15, ngõ 89 Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM

No Responses

Write a response