Robot hút bụi tốt nhất cho người bị dị ứng

Robot hút bụi tốt nhất cho người bị dị ứng

Một máy hút bụi tốt có thể là lựa chọn hàng đầu cho bất cứ ai bị dị ứng theo mùa. Nhưng nếu máy hút bụi của bạn phun nhiều bụi và mảnh vụn hơn lượng bụi mà nó hút, bạn có thể làm hại bản thân nhiều hơn là tốt.

Đối với những người bị dị ứng rất mẫn cảm với bụi, phấn hoa hoặc sự thay đổi thời tiết. Đó là một lý do khiến các nhà khoa học nghiên cứu lượng khí thải mà các máy hút bụi thải ra trong quá tình người dùng sử dụng. Và kết quả đưa ra giúp người dùng hạn chế tốt nhất tình trạng phun bụi trở lại đó là sử dụng robot hút bụi chân không. Sản phẩm là một bước tiến mới của giới công nghệ mang đến cho người dùng những tiện ích tốt nhất và đặc biệt hiệu quả cho những người bị dị ứng thường xuyên.

Màng lọc HEPA là điều quan trọng nhất đối với robot hút bụi của người bị dị ứng

Nếu bạn đặc biệt nhạy cảm với bụi và các chất gây dị ứng, việc mua robot hút bụi chân không có bộ lọc HEPA (lọc không khí hiệu quả cao) là lựa chọn thông minh. Màng lọc HEPA có khả năng lọc sạch không khí đến 99.99%. Nó sẽ giữ lại các phân tử bụi đi vào và đưa không khí sạch ra vì vậy không khí xung quanh bạn luôn trong lành.

4 loại robot hút bụi giúp bạn thoát khỏi lỗi sợ hãi mang tên DỊ ỨNG

Theo kết quả của các chuyên gia nghiên cứu khi so sánh các dòng robot hút bụi thì đã đưa ra kết quả 4 loại robot có khả năng lọc bụi tốt nhất, đó chính là: FC8832, FC8830, Roomba 980, Medion MD 18501. Đây là những sản phẩm nổi tiếng của các thị trường Mỹ, Đức hay châu Âu. Về chất lượng bạn hoàn toàn tin tưởng và thương hiệu đứng đầu toàn cầu.

1. FC8832 – Thân thiện với vật nuôi

Luồng khí mạnh mẽ từ động cơ tạo lực hút “thu tóm”  bụi bẩn, lông thú cưng hiệu quả tuyệt vời. Hoạt động tự động của robot là điều tốt nhất với bạn. Bạn không phải thao tác trên máy hay tiếp xúc với bất kì loại bụi bẩn nào bởi robot sẽ tự thao tác. Màng lọc HEPA và hộp chứa bụi dễ dàng vệ sinh. Các tính năng cực kỳ thông minh được kết nối ứng dụng trên điện thoại di động. Với mức giá hợp lý FC8832 tở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

2. Roomba 980 – Thương hiệu hàng đầu thế giới

irobot-roomba-980

Một robot hút bụi nổi tiếng của thương hiệu toàn cầu, một “con bọ rùa” chắc chắn nhất. Roomba 980 đã làm một công việc ấn tượng, loại bỏ bụi bẩn từ thảm, làm sạch và giữ gìn sàn gỗ hiệu quả. Nếu nhà bạn có nhiều tóc hoặc bạn nuôi chó mèo thì nó sẽ tạo sự ấn tượng bởi hiệu xuất làm sạch không ngờ. Làm sạch những bụi bẩn và lông thú bám trên thảm thì đúng là một điều khó có thể tưởng tượng. Những với Roomba 980 thì không có gì là không thể. Tuy trọng lượng nặng hơn so với một số máy khác nhưng tiếng ồn rất nhỏ và ứng dụng thông minh nhất được cài trên máy.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây

3. FC8830 – Tối thiểu hóa chi phí cho bạn

robot-hut-bui-philips-FC8830-b3

FC8830 có tính năng làm sạch thảm ấn tượng và hút tóc và lông thú cưng tuyệt vời với mức giá vừa phải. Nó cũng giống như FC8832 tuy nhiên sẽ bị hạn chế một số phụ kiện nhưng vẫn được trang bị đầy đủ tính năng điều chỉnh và làm việc. Bạn hãy yên tâm sử dụng FC8830 bởi một sản phẩm thông minh hiệu quả nhưng chúng lại chỉ với mức giá hơn nửa của FC8832. Là một lựa chọn tốt nhất với mức chi phí vừa phải.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây

4. Medion MD 18501 – Robot đa năng

Medion-MD-18501-H01

Hai tính năng lau và hút được cài đặt trên máy. Hiệu xuất làm việc được nhân đôi thì không còn điều gì tuyệt vời hơn nữa. Lực hút mạnh tương đương với các máy chuyên hút và tính năng lau ướt giúp loại bỏ những vết nhơ trên sàn. Chăm sóc sàn gỗ bằng Medion MD 18501 thì là quá hoàn hảo. Mức giá cực kì hợp lý, xuất sứ từ Đức, khách hàng sẽ mê mệt vì chúng.Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây

 

 

 

 

Trên đây là 4 robot hút bụi tốt nhất dành cho những người bị dị ứng. Hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình mình. Hoặc liên hệ với Robotics Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

No Responses

Write a response