Top 10 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Sài Gòn


Như bạn cũng biết, IELTS được viết tắt bởi International English Testing System có nghĩa là hệ thống các bài kiểm tra tiếng Anh bao gồm 4 kỹ năng toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết. Có thể bạn cần IELTS để tốt nghiệp, thực tập, phỏng vấn hay có ý định du học hoặc nhập cư ở nước ngoài. Cho dù với mục đích gì thì IELTS cũng rất cần thiết trong cuộc sống, nhưng trước hết trung tâm luyện thi IELTS nào uy tín đây ta?

1. Trung tâm IELTS Vietop

Tuy Vietop là trung tâm “sinh sau đẻ muộn” nhưng chất lượng không hề kém cạnh khi được xếp chung hàng với các trung tâm kỳ cựu ở trên. Vietop dần khẳng định thương hiệu mình khi giúp gần 10.000 học viên hoàn thành giấc mơ du học, định cư và tìm kiếm việc tại các công ty nước ngoài hàng đầu. 

Học viên của IELTS Vietop với điểm số rất cao

Đầu tiên trong top 10 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Hồ Chí Minh là IELTS Vietop. Trước khi bước vào khóa học, sẽ được thực hiện bài kiểm tra năng lực để thầy cô xác định được trình độ và phác thảo lộ trình phù hợp. Là một trong các số ít các trung tâm dám cam kết đảm bảo đầu ra bằng hợp đồng, một điều đáng để bạn lưu ý khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS

Có 7 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Thi thử nhưng với đề thi thật luôn được cập nhật phù hợp từ các kỳ thi gần đây, sau đó các chuyên gia IELTS đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của bản thân giúp bạn cải thiện kỹ năng của bản thân. 

Hiện Vietop có 4 khóa học IELTS cho các bạn lựa chọn: 

 • IELTS cấp tốc: với thời gian được kiểm soát triệt để hỗ trợ học viên một cách tốt nhất, chương trình học vẫn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho bạn.
 • IELTS General: dành cho học viên có ý muốn đi định cư tại nước ngoài. Chương trình IELTS General vừa đảm bảo qua được kỳ phỏng vấn Visa, vừa liên hệ thực tế giúp bạn tự tin sống và làm việc tại nước đó.
 • IELTS Youth: giúp bạn làm quen và hoàn thành tốt nhất cuộc thi IELTS mang tính học thuật, phù hợp cho các bạn học sinh – sinh viên.
 • IELTS 1 kèm 1: khóa học này đánh dấu tên tuổi Vietop và giúp Vietop đứng trong hàng ngũ trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hiện nay. Chắc bạn cũng có thể hiểu được chất lượng về khóa học này thế nào.

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của Vietop: https://www.ieltsvietop.vn/, để tìm hiểu chi tiết về các khóa học, cũng như lộ trình học và nhiều tài liệu bổ ích nhé!

Điểm đánh giá: 8.8/10 – Rất tốt

2. VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS đầu tiên với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các lứa tuổi. Vì thế, đội ngũ giáo viên ở trung tâm cũng khá hùng hậu với khoảng 700 giảng viên trong và ngoài nước cùng 300 nhân viên luôn nhiệt tình chăm sóc và tư vấn học viên trên khắp các cơ sở.

Có rất nhiều khóa học để bạn lựa chọn tùy thuộc vào khả năng hay mong muốn của bản thân. Nếu bạn đã có nền tảng cơ bản về Tiếng Anh và muốn ôn luyện để cải thiện điểm số thì có thể tham khảo khóa học Upper Intermediate: 5.0 – 6.0 và Proficient: 7.0 – 9.0 và học hoàn toàn với giáo viên Bản Ngữ. 

Tuy nhiên, học phí ở VUS được đánh giá khá cao. Bạn có thể xem xét về bảng giá theo điểm số dưới đây:

 • IELTS 4.0 – 5.0: 7.600.000/ 78 giờ
 • IELTS 5.5 – 6.0: 8.200.000/ 78 giờ
 • IELTS 6.5 – 7.0+: 9.200.000/ 84 giờ

Trụ sở chính: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM. 

Điểm đánh giá: 8.2/10 – Tốt

3. DOL English

Chắc các bạn khá quen thuộc với cái tên IELTS Đình Lực, thật ra IELTS Đình Lực là tiền thân của DOL English. Đặc trưng của trung tâm: “Phương pháp dạy hay, mới lạ khiến việc học IELTS dễ dàng hơn nhiều”. Tuy chỉ mới được thành lập từ 2015, nhưng DOL English lại nằm trong top 10 trung tâm luyện thi IELTS uy tín, vì: 

 • Phương pháp tư duy tuyến tính Linear Thinking – cực độc và lạ: đòi hỏi các bạn phải suy nghĩ và liên kết logic. Ứng dụng phương pháp này khi học Writing mang lại kết quả rất cao.
 • Recommendation Technology (Hệ thống gợi ý): giúp học viên phân tích dữ liệu để luyện tập và làm các bài tập chuyên sâu.
 • Predictive Analytics (Phân tích các dự báo): phát hiện lỗ hổng từ vựng mà học viên còn thiếu sót.
 • Speech Recognition (Công nghệ nhận diện giọng nói): cải thiện lỗi sai khi phát âm. 

DOL English – trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực.

Đây là những phương pháp ứng dụng mô hình kết hợp học Tiếng Anh bằng tư duy Toán tại lớp và luyện tập online với trí tuệ nhân tạo.

Địa chỉ: 51/1 Thành Thái, quận 10, TP.HCM.

Điểm đánh giá: 9.1/10 – Rất tốt.

4. Trung tâm luyện thi IELTS Fighter

Được mệnh danh là “kho từ điển sống về IELTS” khi trung tâm có hẳn 1 website luyện thi IELTS khá nổi tiếng với hàng ngàn bài giảng và được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Chính điều này đã giúp không ít người tiếp cận IELTS dễ dàng hơn, tạo được niềm tin vững chắc với học viên và phụ huynh khi gửi con em mình đến đây. 

Tiêu chí mà Fighter đặt ra “IELTS – as easy as pie”, được đánh giá là đối tác Bạch kim của IDP một trong các đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS. Không hổ là một trong top các trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại Sài Gòn. 

Điểm đánh giá: 8.8/10 – Rất tốt.

5. Anh ngữ thông minh – YOLA

Tại sao YOLA lại đứng thứ hạng đầu tiên trong top 10 trung tâm luyện thi IELTS ở thành phố Hồ Chí Minh?  

“Tự hào đã đồng hành cùng hơn 11.000 học viên tiến gần hơn đến ước mơ” là những gì mà YOLA đã đạt được trong suốt 10 năm qua. YOLA được biết đến là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi Tiếng Anh cho những bạn có ý định du học, trang bị kiến thức đầy đủ cho học viên trước những kỳ thi chuẩn hóa Quốc tế trong đó có IELTS. 

Điểm cộng khi luyện thi IELTS tại YOLA:

 • Đội ngũ giáo viên nói chung và Bản ngữ nói riêng đều có nhiều năm kinh nghiệm luyện IELTS đạt trình độ quốc tế.
 • Lớp học chỉ từ 20 – 25 học viên, tạo điều kiện cho các bạn được tự do tương tác với thầy cô nhiều hơn.
 • Điểm số trung bình của các học viên sau khi kết thúc khóa học là 7.0 và luôn cam kết đạt được mục tiêu của học viên khi muốn vào học. 

Hệ thống Anh ngữ thông minh YOLA

Hiện YOLA có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS trải dài trên khắp các quận ở TP.HCM. Bạn có thể liên hệ Hotline: 028 6285 8080 (HCM) để biết thêm thông tin.

Điểm đánh giá: 8.7/10 – Rất tốt

6. IELTS Tố Linh

Được biết đến là “cô giáo trẻ, tài giỏi” chứng tỏ cô và trung tâm rất có tầm trong việc luyện thi IELTS. Cô Tố Linh được biết đến là giáo viên có giọng Mỹ chuẩn, đạt 8.0 IELTS và đặt biệt là điểm số 8.5 của phần thi Speaking. Cô tốt nghiệp thạc sĩ trường Honglong Baptist University – Top trường của khu vực Châu Á.

IELTS Tố Linh – trung tâm IELTS uy tín tại Sài Gòn

Phương pháp dạy học của cô khá mới mẻ đó là phương pháp tư duy logic thay vì học thuộc lòng như đa số các trung tâm khác. Bằng tài năng và sự nỗ lực trong suốt những năm qua mà cô đã đưa trung tâm mình thuộc top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Sài Gòn.

Bằng tất cả nhiệt huyết và phương châm Nghiêm túc – Nghiêm khắc – Chuyên sâu, IELTS Tố Linh cam kết cải thiện thành tích của học viên trong thời gian ngắn với mức học phí cũng tương đối ổn. Giáo trình dành riêng cho cả những bạn mất gốc và luyện thi nghiêm túc.

Điểm đánh giá: 8.5/10 – Tốt.

7. IELTS Planet

Là một dự án đến từ Scholarship Planet – Hành tinh học bổng. IELTS Planet là chương trình học tiếng anh online nghĩa là đây là trung tâm luyện thi IELTS hoàn toàn bằng video. Tuy chỉ học online nhưng vẫn chú trọng đặt chất lượng lên hàng đầu. 

Video học hướng dẫn chi tiết từng phần và có cả cho người mới bắt đầu tiếp cận IELTS, những tips nâng điểm của từng dạng bài khi gặp trong kỳ thi IELTS. Điều đặc biệt hơn, bạn sẽ lo lắng làm sao học Writing và Speaking trực tuyến được đúng không nào? Đừng lo, khi bạn làm 2 bài này, bạn sẽ được đội ngũ sửa lỗi sai cặn kẽ, định hướng cách viết và gợi ý cấu trúc để có thể đạt điểm cao.

Điểm đánh giá: 8.3/10 – Tốt

8. ACET

Được biết đến là đơn vị trực thuộc IDP cũng là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS suốt 14 năm qua. Xây dựng các chương trình học nhằm hỗ trợ kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên muốn chinh phục IELTS hay tự túc du học, sinh viên được nhận học bổng của các tổ chức và doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ACET còn tổ chức các Câu lạc bộ Tiếng Anh miễn phí để bạn có môi trường rèn luyện, học tập cùng nhau. Câu lạc bộ giúp các bạn phát triển kỹ năng nghe, nói, phát triển vốn từ vựng khi có sự tương tác. Câu lạc bộ còn được phụ trách bởi giáo viên Bản ngữ,, họ sẽ là những người đồng hành và hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn.

Địa chỉ: 226 Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm đánh giá: 8.3/10 – Tốt.

9. British Council

Được biết đến với tên gọi là Hội Đồng Anh – tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của vương quốc Anh. Với bề dày kinh nghiệm giáo dục Anh ngữ trên toàn cầu, Hội Đồng Anh đã giúp hơn 100 quốc gia tiếp cận và tự tin sử dụng Tiếng Anh. Bạn không cần lo lắng về chất lượng khi đến trung tâm luyện thi IELTS British Council. 

Hội đồng Anh British Council tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chất lượng và chương trình giảng dạy ở British Council thì không cần bàn cãi, học viên có thể học ở trung tâm, học ở nhà hoặc học trực tuyến qua nhiều nguồn. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là học phí khá cao so với mặt bằng chung. Khóa luyện thi IELTS với mức học phí 9.850.000 đồng và 9.250.000 đồng cho khóa luyện IELTS Pre – Intermediate.

Địa chỉ: 25 Lê Duẩn, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm đánh giá: 8.6/10 – Tốt.

10. AMA

AMA là trung tâm luyện thi IELTS theo phong cách Mỹ với mô hình học tập 100% cùng người bản xứ. Bên cạnh không khí học tập vui nhộn, thực hành qua các tình huống, chương trình dạy học còn rất bám sát thực tế, có tính ứng dụng cao trong đời sống. 

AMA còn trang bị hệ thống phần mềm giảng dạy hiện đại, giúp học viên phát triển kỹ năng qua từng ngữ cảnh. Ngân hàng đề thi tại trung tâm vô cùng phong phú, không ngừng cập nhật bám sát cấu trúc đề cho học viên thi thử nhưng cảm giác như thật. 

Điểm đánh giá: 8.1/10 – Khá tốt.

Như vậy đã đầy đủ top 10 trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu của Sài Gòn rất chi tiết. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn có thể chọn cho mình cũng như bạn bè và người thân một trung tâm phù hợp với khả năng và nguyện vọng để cải thiện Tiếng Anh của mình. Xin cảm ơn!

No Responses

Write a response