Trung tâm tiếng anh tphcm nào tốt nhất?

Trung tâm tiếng anh tphcm nào tốt nhất?

Một trong số những thông tin được người học tiếng anh quan tâm nhất không phải là học phí mà là chất lượng đào tạo. Có nhiều yếu tố quyết định chất lượng đào tạo của một trung tâm tiếng anh như: chương trình đào tạo; đội ngũ giáo viên; phương pháp giảng dạy;…Vậy với những tiêu chí trên, đâu là trung tâm tiếng anh tphcm tốt nhất?

  1. Tại sao YOLA được đánh giá là trung tâm tiếng anh hàng đầu tphcm?

Chương trình đào tạo chuẩn Mỹ

Chương trình đào tạo là thế mạnh của mỗi trung tâm tiếng anh. Trung tâm tiếng anh YOLA được đánh giá là một trong số ít trung tâm tiếng anh tphcm tốt nhất cũng là nhờ chương trình đào tạo. Chương trình dạy và học tiếng anh của tổ chức giáo dục YOLA được các nhà chuyên môn nghiên cứu chuyên sâu. Họ chọn lọc và áp dụng những kiến thức chuẩn nhất, phù hợp nhất với học viên Việt Nam từ các giáo trình tiên tiến hàng đầu của Mỹ.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Giáo viên đến từ trung tâm tiếng anh tphcm YOLA là những cựu du học sinh từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Họ hiểu những gì học viên Việt Nam cần trang bị để có đủ năng lực cạnh tranh trên đấu trường quốc tế. Họ cũng có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc dành học bổng du học nước ngoài.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên bản sứ là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Họ sẽ truyền cho học viên sự thích thú khám phá ngôn ngữ, văn hóa cũng như cuộc sống, con người ở những nước phát triển. Từ đó, học viên sẽ có thêm kiến thức, kỹ năng và động lực để học tiếng anh ngày một tốt hơn.

Phương pháp đào tạo tiên tiến

Ở trung tâm tiếng anh tphcm YOLA, phương pháp O2O được ứng dụng giúp học viên vừa được học trực tiếp trên lớp lại vừa tự rèn luyện tiếng anh tại nhà. Ngoài ra, trung tâm còn đào tạo thông qua những hoạt động ngoại khóa mang tính ứng dụng thực tiễn cao như tư vấn du học; trại hè American Paradise Camp cùng nhiều chương trình khác.

  1. Đối tượng nào có thể học tại tổ chức giáo dục YOLA?

Một trong số những thế mạnh của trung tâm tiếng anh tphcm YOLA so với các trung tâm khác là việc đào tạo xuyên suốt theo từng giai đoạn từ 5 tuổi trở lên. Chương trình học được phân theo lứa tuổi như: lớp Anh ngữ thiếu nhi Dolphin cho học viên 5-9 tuổi; lớp Anh ngữ thiếu niên Junior cho học viên 9-14 tuổi; lớp luyện thi TestPrep cho học viên trên 14 tuổi…Vì vậy, ai cũng có thể học tiếng anh tại tổ chức giáo dục YOLA.

Cùng nhanh tay đăng ký khóa học tiếng anh tại YOLA thôi nào! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng giảng dạy tại trung tâm tiếng anh tphcm tốt nhất này đấy!

Xem thêm thông tin về YOLA tại trang chủ : https://yola.vn/

 

No Responses

Write a response