Các web xem phim nhanh không bị giật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xem phim HD của mỗi người sau giờ làm việc, học tập căng thẳng. Bạn đang tìm kiếm những trang web xem phim HD tốt nhất 2018, hãy tham khảo list danh sách top 5 website xem phim nhanh nhất, không bị giật, bị lag và thuộc top những website xem phim nhanh nhất và miễn phí năm 2018 nhé!

Web xem phim nhanh không bị giật – HD Online

HD Online có giao diện sáng sủa và dễ tìm kiếm, số lượng phim nhiều và được cập nhật nhanh, tốc độ xem phim rất nhanh và ổn định. Ngoài phim, thành viên của HD Online còn có thể xem TV show với thể loại phong phú, đa dạng, cập nhật tin tức, các video hài thuộc nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, trang này có xuất hiện quảng cáo bên trong phim, bạn có thể đăng ký tài khoản VIP để tắt các quảng cáo. Trang web này có số lượng khách truy cập mỗi ngày vào khoảng 41.248 lượt, số lượng xem trang mỗi ngày khoảng 248.088 lượt.
Website: http://hdonline.vn/

Web xem phim nhanh không bị giật – Phim Mới

Phim Mới là website được đánh giá rất tốt ở thời điểm hiện tại, với số lượng khách truy cập mỗi ngày khoảng 59.387 lượt, đứng thứ 27 trên bảng xếp hạng top sites của Alexa. Trang web có kho phim được cập nhật liên tục với nhiều thể loại phim phong phú, đa dạng, giao diện thân thiện, dễ nhìn, các banner quảng cáo nhỏ, không gây khó chịu cho người xem như nhiều trang web khác. Phim mới cho phép thành viên đăng ký nhận thông tin qua email khi có tập phim mới được cập nhật, cũng như yêu cầu cập nhật những bộ phim mình muốn xem mà trên website chưa có thì website sẽ cập nhật.
Website: www.phimmoi.net

Web xem phim nhanh không bị giật – Phim Bất Hủ

Phim Bất Hủ luôn cập nhật những bộ phim mới nhất với nhiều thể loại đa dạng: hành động, tình cảm, viễn tưởng, hoạt hình phục vụ cho mọi đối tượng thuộc các độ tuổi khác nhau. Phim Bất Hủ đứng thứ 64 trên bảng xếp hạng Alexa với những ưu việt của mình về tốc độ load trang, tốc độ cập nhật phim mới, các banner quảng cáo ít và nhỏ gọn không gây rối mắt. Trang web này khá giống BiluTV ở khoản cập nhật phim với tốc độ nhanh và chủ yếu là phim bộ.
Website: http://phimbathu.com/

Web xem phim nhanh không bị giật – Fptplay

Không chỉ là một trang web xem phim online chất lượng, Fptplay.net còn là một trang web cho phép xem truyền hình trực tiếp với chất lượng cao. Ngoài các ưu điểm nổi trội như các trang xem phim online kể trên, không chỉ cho phép xem truyền hình trực tiếp mà Fptlay.net còn cho phép xem lại các chương trình truyền hình trong thời gian 4 ngày trước đó với chất lượng cao. Giao diện trang chủ đẹp, không có quảng cáo trang. Khi xem phim, quảng cáo chỉ tập trung ở đầu phim, vì vậy ít làm gián đoạn việc thưởng thức phim ảnh của bạn.
Website: https://fptplay.net

Web xem phim nhanh không bị giật – BiluTV

BiluTV là một trang web xem phim online trực tuyến miễn phí đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mặc dù là một trang web khá mới trong số các trang web xem phim online nhưng BiluTV lại thu hút được một lượng khán giả đông đảo, với 32.708 khách truy cập mỗi ngày, BiluTV đang đứng tại vị trí thứ 63 trên bảng xếp hạng của Alexa. Do hội tụ những ưu điểm như giao diện thân thiện, nhẹ nhàng, tốc độ load trang nhanh, đội ngũ subteam nhiệt tình, thân thiện, cập nhật phim mới nhanh và dịch sát nghĩa, BiluTV sẽ là một trang web xem phim dễ làm hài lòng ngay cả với những khán giả khá khó tính.
Website: http://bilutv.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *