Bạn đang có một số câu hỏi như: trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở tphcm nào tốt nhất, nên học tiếng anh giao tiếp ở đâu, học tiếng anh ở đâu tốt tphcm, học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và rẻ, các trung tâm tiếng anh tại tphcm, học tiếng anh giao tiếp cấp tốc ở tphcm, trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm, học tiếng anh cơ bản ở đâu tphcm,…. Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên, hôm nay top5hcm sẽ giúp các bạn khám phá, tìm hiểu top 5 trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở tphcm tốt nhất, và hiệu quả nhất. Chúng ta cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!


Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở TPHCM – ILA VietNam

Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hoá và phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi các bạn trẻ khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. Tại ILA, ILA giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:

Communication – Kỹ năng giao tiếp
Collaboration – Kỹ năng hợp tác
Creativity – Khả năng sáng tạo
Critical thinking – Tư duy phản biện
Digital literacy – Kiến thức công nghệ
Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA là một trong những trung tâm đạo tạo giáo viên hàng đầu thế giới đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge. Mỗi năm có hàng trăm người từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự khóa đào tạo giáo viên Anh ngữ tại ILA. Là đơn vị chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực này, ILA đảm bảo các học viên của mình luôn được tiếp nhận những phương pháp, thiết bị và tài liệu giảng dạy mới nhất và tiên tiến nhất

Các học viên sẽ được học với một bộ giáo trình phù hợp và cập nhật mới nhất. Ngoài ra, các giáo viên còn kết hợp thêm nhiều tài liệu giảng dạy phụ trợ khác như phim ảnh và các thiết bị truyền thông đa phương tiện vào mọi khóa học nhằm giúp cho học viên có thêm những bài thực hành trong những chủ đề phổ biến và để đảm bảo bài giảng luôn thu hút, hữu hiệu và sinh động.

Nếu học viên thi rớt một khóa học, họ có thể được học lại khóa học đó với 50% phí.*
Cam kết này không chỉ đảm bảo cho các học viên rằng họ không chỉ được tham gia những khóa học Anh ngữ vô cùng hiệu quả mà còn xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Những tiêu chuẩn hàng đầu của Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA luôn được duy trì nghiêm ngặt trong nội bộ công ty qua các kỳ kiểm tra chất lượng hàng năm được thực hiện bởi NEAS, một tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới. Chứng nhận mà ILA nhận được từ NEAS chính là bằng chứng về chất lượng đỉnh cao quốc tế trong việc giảng dạy Anh ngữ của ILA dành cho các học viên và nhà bảo trợ.

Đội ngũ quản lý học vụ của Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA là những người có bằng cấp cao trong việc giảng dạy Anh ngữ, đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục. Ngoài ra, họ mang dến cho ILA những kiến thức và kinh nghiệp sâu rộng mà họ tiếp thu được từ khắp nơi trên khắp thế giới.

ILA thực hiện tất cả các quy trình nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của mọi học viên đang theo học tại các trung tâm. Đặc biệt, các học viên nhỏ tuổi được giám sát chặt chẽ không chỉ suốt buổi học mà cả trước và sau giờ học.

Tất cả các trung tâm đào tạo của ILA luôn duy trì các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong tác phong giao tiếp với học viên, phụ huynh, khách hàng, nhân viên và công chúng. ILA luôn tuân thủ những quy trình giấy tờ rõ ràng và đầy đủ khi giải quyết các vấn đề than phiền cũng như khúc mắc của học viên.
Đội ngũ Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA:
– Tận Tâm: tất cả về dạy và học, với tiêu chuẩn và cam kết cao độ.
– Nhiệt Huyết: đầy sáng tạo và chú trọng vào những khả năng cùng tương lai.
– Quốc Tế: trong tiêu chuẩn và tầm nhìn. ILA có tiêu chuẩn và độ tin cậy cao, với quy trình cùng cơ sở vật chất đạt chất lượng quốc tế.
– Thân Thiện: chú trọng xây dựng mối quan hệ với các đối tác, các phụ huynh, học sinh một cách thân thiện, nhân văn.
– Năng Động: luôn luôn cải tiến, mở rộng và dẫn đầu, với những trực giác nhanh nhạy về sự phát triển và nguồn năng lượng thể hiện sự năng động của nền kinh tế và con người Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Nguyễn Đình Chiểu
146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Call (028) 7300 5587
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Cộng Hòa
321 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Call (028) 7300 1556
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Nguyễn Cư Trinh
51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Call (028) 7300 2055
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Hùng Vương
Tầng 5, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Call (028) 7300 1566
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Phan Xích Long
456 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Call (028) 7300 1628
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Phú Mỹ Hưng
SG-10, The Riverpark Residence-Phú Mỹ Hưng, 17-19 Phạm Văn Nghi, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Call (028) 7300 3069
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Gò Vấp
757 – 759 – 761 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Call (028) 7300 2959
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Vincom Thủ Đức
Lầu 5 Tòa nhà Vincom, số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức
Call (028) 7300 6758
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA An Phú
Tầng 2, tòa nhà Vista, Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Call (028) 7300 7169
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Tân Phú
Tầng 3, Aeon Mall, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Q. Tân Phú
Call (028) 7300 2389
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Phú Lâm
1039 Hồng Bàng, Phường 12, Quận. 6, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Call (028) 7300 3235
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Phạm Hùng
Lầu 2, Centre Mall (Satra Pham Hung), C6/27 Phạm Hùng, Quận Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Call (028) 7300 0908
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Hòa Bình
174 Hòa Bình, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Call (028) 7300 2359
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Nguyễn Xí
205 Nguyễn Xí, Phường 26, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM, Vietnam
Call (028) 7300 2425
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Hoàng Văn Thụ
435D – 435E Hoàng Văn Thụ, P:4, Q: Tân Bình
Call (028) 7300 0459
Email info@ilavietnam.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Trần Não
128 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
Call (028) 7301 7168
Email info@ila.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Bình Tân
110 Trần Văn Giàu, Quận Bình Tân
Call (028) 7301 4468 – 09
Email info@ila.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Sư Vạn Hạnh
Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Quận: 10
Call (028) 7300 5799
Email info@ila.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ILA Lê Văn Việt
468 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9
Call (028) 7300 4168
Email info@ila.edu.vn


Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở TPHCM – VUS

Anh văn hội Việt Mỹ VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu với hàng triệu lượt học viên đã theo học. VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.600 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc trong đó có 45% giáo viên đạt thạc sĩ, tiến sĩ. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên VUS phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp VUS.
– Tiên phong đưa các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào Việt Nam và tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế.
– VUS cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ trên toàn Việt Nam. Qua 11 năm tổ chức, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội được cập nhật và chia sẻ những phương pháp, xu hướng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới bởi các diễn giả, chuyên gia Anh ngữ hàng đầu.
– Được UBND TP và Sở GD&ĐT tín nhiệm giao cho nhiệm vụ bồi dưỡng nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên Tiếng Anh bậc Tiểu học và Trung học trên toàn Thành phố.
– Vinh dự được hợp tác với Ban Tổ chức Thành ủy thực hiện khóa đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ cho cán bộ nguồn trong chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của Thành phố.
– Được chính quyền Thành phố chọn là đối tác đào tạo tiếng Anh cho Cán bộ chiến sĩ ngành Công an và Bộ đội biên phòng TPHCM.

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp VUS hợp tác về chuyên môn với Oxford University Press, British Council – các tổ chức ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

Oxford University Press, British Council thường xuyên gởi các chuyên gia hàng đầu về Anh ngữ đến Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp VUS để tổ chức các khóa đào tạo nâng cao, hội thảo chuyên đề, các buổi huấn luyện nhằm giúp giáo viên củng cố, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của mình.

VUS đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế được yêu cầu bởi The City Univesity of New York (CUNY) – hệ thống trường đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ.

Định kỳ hàng quý phái đoàn của CUNY đến thăm và làm việc với hội đồng chuyên môn của VUS để đánh giá và bổ sung những vấn đề liên quan đến công tác chuyên môn, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế được yêu cầu bởi đại học CUNY. Các buổi huấn luyện và đào tạo về chuyên môn cũng được tổ chức song song.

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp VUS là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chọn để tổ chức hội nghị cập nhật các phương pháp giảng dạy tiếng Anh thường niên TESOL.

VUS cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ trên toàn Việt Nam. Qua hơn một thập kỷ tổ chức, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội được cập nhật và chia sẻ những phương pháp, xu hướng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến trên thế giới bởi các diễn giả, chuyên gia Anh ngữ hàng đầu.

VUS – Trung tâm Anh ngữ công nghệ cao

Tất cả các chương trình đào tạo Anh ngữ tại VUS đều ứng dụng công nghệ vào giảng dạy:

Chương trình SmartKids và SuperKids sử dụng phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em – Imagine Learning English – đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

Chương trình Young Leaders, Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế EIC và Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế cấp tốc SEIC cho người lớn sử dụng phần mềm tương tác iTool giúp mỗi giờ học trở nên sống động hơn.

Học viên còn có thể bổ sung kiến thức về mọi lĩnh vực một cách chủ động với nguồn tài liệu phong phú từ phòng Multimedia Lab được trang bị với những thiết bị công nghệ hiện đại.

Hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Chất lượng giảng dạy của Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp VUS còn được chứng minh qua kết quả vượt trội của học viên VUS. Tháng 9 năm 2017 vừa qua, VUS đã lập kỷ lục trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh Việt Nam với con số lên đến 95.297 em.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính
189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (84-28) 3 925 9889 Ext: 185
Quận 1: 78 Võ Thị Sáu
Quận 4: 243-245 Khánh Hội
Quận 5: 135 An Dương Vương
Quận 6: 61-63 Bà Hom
Quận 7: 25 Nguyễn Khắc Viện
Quận 9: 706A Xa Lộ Hà Nội
Quận 10: 444 Nguyễn Chí Thanh
Quận 12: 187 Trường Chinh
Quận Phú Nhuận: 422 Phan Xích Long
Quận Tân Bình: 201/36A Út Tịch
Quận Tân Bình: 105 Cộng Hòa
Quận Tân Phú: 45B Hòa Bình
Quận Gò Vấp: 679 Nguyễn Kiệm
Quận Gò Vấp: 03 Nguyễn Oanh
Quận 6: 961 Hậu Giang (Cổng vào Đường số 23)
VUS Bình Thạnh (Tòa nhà Morning Star)


Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở TPHCM – NEWSKY

Tiền thân là Trung Tâm Ngoại ngữ-Tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp NEWSKY quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa chất lượng, uy tín, hiệu quả cao sau từng khóa học cho học viên và các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Trở thành nơi đào tạo Ngoại Ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức nhân loại cho tất cả mọi người.

Trong thời đại internet và toàn cầu hóa xóa hết các ranh giới về khoảng cách địa lý, đẳng cấp, cơ hội tiếp cận nâng cao trí thức nhân loại sẽ dành cho tất cả mọi người nếu người đó biết Ngoại Ngữ và sử dụng thành thạo tin học.

NEWSKY là nơi học ngoại ngữ thân thiết, chất lượng và uy tín đảm bảo cho tất cả học viên.

Newsky – mang ngoại ngữ đến mọi ngườiNewsky – mang ngoại ngữ đến mọi người
Newsky – Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình.
Giá trị cốt lõi

Luôn xem con người là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình vì chất lượng học vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có con em trong gia đình có điều kiện mà là tất cả mọi người.

Tiếng Anh (Anh Văn trẻ em; Anh Văn giao tiếp quốc tế -; luyện thi TOEIC, TOEFL iTP, IELTS,…)
Tiếng Hàn (Giao tiếp tiếng Hàn; tiếng Hàn cho trẻ em; Luyện Thi TOPIK)
Tiếng Nhật (Giao tiếp tiếng Nhật; Luyện thi N5, N4, N3; tiếng Nhật dành cho trẻ em)
Tiếng Hoa (đàm thoại tiếng Hoa; Luyện Thi HSK, TOCFL)
Ngoại ngữ ANH – HÀN – HOA – NHẬT dành cho doanh nghiệp
Dạy tiếng Việt cho người Nước Ngoài
Tin học văn phòng máy tính IC3, GS4, MOS

Phương châm của NewSky là đào tạo cho được càng nhiều càng tốt công dân tương lai của đất nước thông thạo Tiếng Anh và các ngoại ngữ khác, có thể sống, học tập, làm việc, đóng góp cho đất nước từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới – những CÔNG DÂN TOÀN CẦU, không phân biệt xuất thân, cơ hội công bằng cho tất cả mọi người trong phát triển bản thân, giúp đỡ gia đình, xã hội, và đất nước.

Điều làm Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp NEWSKY , những người thầy cô tự hào nhất đến ngày hôm nay chính là tỷ lệ học viên cũ tiếp tục tham gia học và học viên được bạn bè, người thân giới thiệu đến với NewSky có tỷ lệ rất lớn trong số học viên tại trung tâm, điều đó chứng tỏ được mục tiêu tất cả vì chất lượng học tập của NewSky là đúng, và là động lực lớn nhất để tất cả Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp NEWSKY cùng phấn đấu và tiếp tục vì một thế hệ trẻ Việt Nam thành thạo ngoại ngữ.

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp NEWSKY đặc biệt hy vọng với sự nỗ lực hết mình trong đào tạo, cùng với sự quan tâm của quý phụ huynh, học viên, và các doanh nghiệp, có thể góp phần xây dựng tương lai tươi sáng cho tất cả chúng ta, là một thế hệ công dân Việt Nam mới, trẻ, năng động, là những công dân toàn cầu tích cực trong xây dựng đất nước thịnh vượng, văn minh, và hòa nhập với thế giới, khẳng định vị trí người Việt chúng ta trên thế giới.

ĐẶC BIỆT: Học bổng 50% -100% cho các học viên đam mê ngoại ngữ nhưng có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện đi học (liên hệ VP để được hướng dẫn nộp hồ sơ)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: 028 3601 6727
Hotline: 090 999 01 30
Website:http://newsky.edu.vn


Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở TPHCM – Thanh Niên

Đây là trung tâm có mức học phí rẻ nhất trong bài viết này. Học viên tại đây chủ yếu là học sinh, sinh viên, do vậy không khí lớp học rất thân thiện và gần gũi. Các khoá học cũng rất đa dạng với mức học phí phù hợp. Bên cạnh đó, trung tâm còn có câu lạc bộ tiếng Anh YuMe Talk, nơi bạn có thể trao đổi với nhau về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống và nâng cao kĩ năng giao tiếp.

Với mục đích đào tạo: “kiến thức đã học phải áp dụng được vào thực tiễn và thi cử 1 cách hiệu quả nhất”, Ngoại ngữ Thanh niên là 1 trong những Cơ sở dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất TPHCM cùng với các chương trình Anh văn trẻ em và luyện thi TOEIC. Song song với việc học, bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa không thể thiếu để rèn luyện tiếng Anh thực tế.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
E-mail: tuvan@ngoainguthanhnien.edu.vn
Website: www.ngoainguthanhnien.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/ngoainguthanhnien
CƠ SỞ 1: NHÀ VĂN HÓA THANH NIÊN
Địa chỉ: 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 38294345 – (028) 38241939
Fax: (028) 38228983
CƠ SỞ 2: NHÀ THIẾU NHI PHÚ NHUẬN
Địa chỉ: 179 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 39975730


Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở TPHCM – Wall Street English

Chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng của Wall Street English đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge và đạt ISO 9001:2000 và ISO 9001:2008. 97% học viên tại Wall Street English đã thành công và bạn sẽ là người tiếp theo.
Hiểu về phương pháp tiện lợi nhất
Chứng nhận quốc tế của WSE

Cam kết giúp bạn nói Tiếng Anh, hoặc hoàn tiền

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp Wall Street English cung cấp các giải pháp linh hoạt, giúp bạn chủ động chọn thời gian học phù hợp từ 9:30 sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày trong tuần và từ 9:30 đến 8 giờ tối ngày cuối tuần.

Bạn sẽ được tương tác hỏi đáp, ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tế và nhận góp ý trực tiếp từ giáo viên bản ngữ. Trung tâm của buổi học chính là bạn.

Giáo viên của Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp Wall Street English đều đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Canada và Úc, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

Bạn sẽ học nhanh hơn và nói hay hơn thông qua cách phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh của Wall Street English.

Mỗi học viên sẽ được Chuyên viên tư vấn và Trợ giảng đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, Đường dây nóng (028) 6288 3570 với các Nhân viên chăm sóc luôn lắng nghe, tiếp thu, giải quyết mọi vướng mắc mà học viên đang gặp phải.

Global Online Community (Cộng đồng giao tiếp trực tuyến) giúp mở rộng vòng tròn kết nối giữa các học viên Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp Wall Street English toàn cầu. Thông qua đó, bạn có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập và nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Bạn sẽ học từ vựng và phát âm thông qua các tình huống thực tế vui nhộn. Kỹ năng nói được phát triển một cách tự nhiên bằng cách lắng nghe và lặp lại các từ có trong bài học

Sau mỗi Bài học tương tác, bạn được ôn lại bài với Trợ giảng hoặc Giáo viên bản ngữ.

Bạn sẽ chuyển qua thực hành các kỹ năng khác như đọc, viết và ngữ pháp tại nhà, văn phòng, trường hay bất kỳ đâu có kết nối Internet.

Gồm 4 – 5 học viên cùng trình độ. Bạn sẽ thoải mái tương tác và được giáo viên bản ngữ hướng dẫn cách phát âm chuẩn, phản xạ nhanh và dùng ngữ pháp một cách chính xác hơn.

Lớp học tăng cường đàm thoại cùng giáo viên bản ngữ với 4 chủ đề được thiết kế tùy theo nhu cầu riêng của mỗi học viên: kinh doanh, công việc, du học, du lịch.

Bên cạnh việc nâng cao tiếng Anh, bạn còn có thể kết nối với nhiều học viên khác thông qua nhiều hoạt động đa dạng.

Chứng chỉ của Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp Wall Street English đạt TIÊU CHUẨN VÀNG và được công nhận trên toàn thế giới

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp Wall Street English là trung tâm Anh ngữ đầu tiên đạt tiêu chuẩn này và chứng minh được chất lượng quốc tế của mình.

Chương trình học của Wall Street English đạt chuẩn CEFR (Khung quy chiếu Trình độ Ngôn ngữ chung Châu Âu). Đây là kết quả của nỗ lực nghiên cứu đặc biệt giữa Wall Street English và Viện khảo thí ngôn ngữ thuộc Đại học Cambrigde (Cambridge ESOL).


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Wall Street English Lê Quý Đôn
21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 62 88 35 66

Wall Street English Pico Cộng Hòa
Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 62 88 35 66

Wall Street English Hùng Vương Plaza
Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 62 88 35 66

Wall Street English SC VivoCity
Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 62 88 35 66

Wall Street English Vincom Thảo Điền
Tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền – 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, TP.HCM.
Số điện thoại: (028) 62 88 35 66

Wall Street English Vincom Gò Vấp
Vincom Gò Vấp – 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Số điện thoại: (028) 62 88 35 66
Website: https://wallstreetenglish.edu.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *