Bể phốt xảy ra sự cố đã là nỗi ám ảnh lớn với nhiều gia đình nhưng việc thuê phải một đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp, không có tâm thậm chí là làm ăn kiểu giang hồ còn kinh khủng hơn rất nhiều lần.

Nhưng đáng tiếc là “điều kinh khủng” ấy thời gian gần đây lại có dấu hiệu bùng phát và tăng đột biến. Liên tục trên mạng xã hội, các trang báo xuất hiện các tin tức như: công ty A lừa đảo, công ty B hút không sạch, công ty C nổ xe hút bể phốt gây mất an toàn cho khách hàng,..

Vậy biểu hiện của các đơn vị này là gì, cách phòng tránh ra sao và làm thế nào để tìm được một đơn vị hút bể phốt đủ uy tín, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý?. Hãy tham khảo bài viết dưới đây và tìm cho mình câu trả lời phù hợp nhé.

Biểu hiện của các đơn vị hút bể phốt lừa đảo

Báo giá hút bể phốt thiếu minh bạch

Những tờ rơi, những biển quảng cáo treo tường với nội dung: “Hút bể phốt 90k/ 1 khối” rất dễ đành vào tâm lý thích giá rẻ của người tiêu dùng và họ nhanh chóng liên hệ tới các số điện thoại trên đó, để rồi cuối cùng họ không biết rằng mình sẽ bị ngậm “trái đắng”

Trên thực tế, không có chuyện giá hút bể phốt lại có thể rẻ như thế được bởi còn phí thuê nhân công, xăng xe, chi phí xử lý chất thải, bảo trì máy móc,… thông thường ít nhất mức giá ưu đãi dành cho các khu công nghiệp hút khối lượng lớn cũng phải từ 180.000đ – 250.000đ rồi. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết của một công ty hút bể phốt uy tín ở Hà Nội TẠI ĐÂY

Đây được coi là 1 trong những hình thức lừa đảo tinh vi, các đối tượng lừa đảo sẽ dùng mức giá rẻ không tưởng để thu hút khách hàng, khi khách hàng gọi đến số điện thoại chúng sẽ lập tức đến gia đình, sau một hồi vờ khảo sát chúng sẽ điều xe hút bể phốt đến.

hút bể phốt lừa đảo
hút bể phốt lừa đảo

Và từ đây mọi thứ xấu xa dần lộ diện, mặc dù bể phốt chỉ có 3 khối nhưng các đơn vị này sẽ báo lên gấp đôi thậm chí gấp 3 kèm theo đó là một vài lời than trách về tình trạng quá nhiều cặn chất thải, khó hút và nghiễm nhiên giá cũng được đẩy lên trong khi đó chúng vẫn hời số lượng bùn báo khống.

Cách này được chúng áp dụng với các gia đình không thường xuyên hút bể phốt cũng không biết rõ bể nhà mình bao nhiêu khối (vì là người mua hoặc thuê lại nhà). Và chỉ vài gia đình như thế thôi là số tiền chúng kiếm được đã rất nhiều rồi.

Công nghệ hút bể phốt lỗi thời

99% các đơn vị hoạt động chui đều mua lại máy móc, dụng cụ hút bể phốt từ nước ngoài hoặc các công ty trong nước. Đặc điểm chung của các thiết bị này đó là đã cũ, hoạt động không ổn định kèm theo việc không được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên nên sẽ rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

xe hút bể phốt cũ
xe hút bể phốt cũ

Việc sử dụng máy móc cũ kéo theo đó là công nghệ cũ, tình trạng phải đập phá công trình để tiến hành thông hút là điều thường xuyên xảy ra khi bạn thuê phải các đơn vị này.

>>> Tham khảo công nghệ hút bể phốt chân không mới nhất hiện nay

Hy hữu có một số gia đình bị sụp cả khu vực vệ sinh chỉ vì các đơn vị hút bể phốt này yêu cầu phải đục nền móng ra để tiến hành hút bể phốt.

Nhân viên không có kinh nghiệm hút bể phốt

Không được đào tạo bài bản, làm việc luống cuống, thái độ cọc cằn, giang hồ là điều bạn sẽ nhận ra ngay khi thuê các đơn vị hút bể phốt kém chất lượng. Bởi đa phần chúng đều thuê lao động phổ thông, thuê theo ngày.

Các lao động này chưa hề được qua đào tạo, không có kĩ năng hỗ trợ khách hàng và cực kì thiếu nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ.

Nhân viên hút bể phốt không chuyên nghiệp
Nhân viên hút bể phốt không chuyên nghiệp

Chính sách bảo hành mập mờ

Thông thường khi bạn thuê các công ty uy tín, chuyên nghiệp thì công ty đó sẽ có đầy đủ mã số thuế, giấy phép kinh doanh cũng như giấy thành lập doanh nghiệp. Đội ngũ công nhân thì được đào tạo bài bản có chứng chỉ hành nghề rõ ràng.

Mọi giấy tờ liên quan đều đầy đủ và có giấy đỏ vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình.

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt của các đơn vị lừa đảo, hoạt động chui thì mọi giấy tờ cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho bạn sau này như: Giấy đăng kí dịch vụ, hóa đơn VAT, biên bản nghiệm thu công trình đều không có hoặc nếu có chỉ là giấy viết tay không hề có giá trị pháp lý.

Và rồi khi sự cố xảy ra thì người cuối cùng chịu thiệt lại chính là bạn, là bạn chứ không phải ai khác!

Đầu gấu, giang hồ luôn rình rập

Mặc dù 4 vấn nạn mà chúng tôi vừa nêu trên có lẽ đã đủ khiến bạn phải rùng mình nhưng …

KHÔNG!

Việc thuê phải các đơn vị hút bể phốt được bảo kê hoặc cầm đầu bởi xã hội đen, đấu gấu hay những tay chuyên đâm thuê, giết mướn, nghiện ngập mới là điều đáng lo nhất.

Bởi khi bạn được phục vụ không tốt, bể phốt hút không sạch tiền thì đã mất nhưng nếu bạn có ý thắc mắc về dịch vụ thì có lẽ những cái trợn mắt, những câu đe dọa hay những nhát dao vô tình lại là thứ mà bạn phải lãnh đủ. Thật đúng là: “TIỀN MẤT TẬT MANG”

giang hồ hút bể phốt
giang hồ hút bể phốt

Các cơ quan chức năng cũng đã có nhiều lần ra quân để xử lý các đơn vị này nhưng do số lượng các “đơn vị hút bể phốt ma” quá nhiều lại hoạt động tinh vi, không có cơ sở cố định nên việc giải quyết triệt để gần như là điều không tưởng.

Là khách hàng, thiết nghĩ bạn nên học cách để có thể tìm cho gia đình mình những công ty dịch vụ hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp, có cái TÂM, cái ĐỨC với nghề và với khách hàng để giao phó công trình của gia đình mình.

Bật mí địa chỉ công ty hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm tại Hà Nội

Thấu hiểu cho những bất tiện của người dân khi bể phốt, công trình vệ sinh của gia đình xảy ra sự cố và với mong muốn đem tới một dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi – công ty Hút Bể Phốt 247 hiện đang triển khai các gói dịch vụ như: hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga,..

dịch vụ hút bể phốt uy tín
dịch vụ hút bể phốt uy tín

Khi lựa chọn dịch vụ của Hút Bể Phốt 247, quý khách sẽ được:

Chỉ cần đơn giản bấm gọi HOTLINE: 0987 202 555, nhân viên tư vấn của Hút Bể Phốt 247 sẽ hỗ trợ quý khách mọi thông tin về bể phốt cũng như công trình vệ sinh với chi phí chỉ 0 đồng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *