Coi bóng đá chỉ 1 mình vừa nhàm chán lại chẳng có ai để chia sẻ sự hấp dẫn trong trận đấu. Đã coi bóng đá thì phải cùng với đông người thì mới vui được. Và top 5 quán cafe bóng đá quận 3 dưới đây sẽ thỏa mãn được niềm phấn khởi và cháy hết mình của bạn!


Quán Cafe bóng đá quận 3 – Suối Đá Coffee

TOP 5 QUÁN CAFÉ BÓNG ĐÁ QUẬN 3

– Địa chỉ: 175 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 7,  Quận 3, TP. HCM
Một trong những quán rất rộng và mát mẻ, được có lối thiết kế theo phong cách cổ kính với sỏi, đá và rong, cùng với hàng cây cối bao bọc, rất mát mắt và dễ chịu. Có nhiều khu vực dành chp khách hàng. Đặc biệt, nơi đây là chỗ được yêu thích nhất từ những người đam mê bóng đa, với 1 chiếc tivi to, bạn sẽ dễ dàng tìm một góc ngồi thuận lợi để xem.


Quán Cafe bóng đá quận 3 – Quán Sỏi Đá

TOP 5 QUÁN CAFÉ BÓNG ĐÁ QUẬN 3

– Địa chỉ: 6B Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.
Không giống những quán cà phê hiện đại có kiểu decor hiện đại trong những ngôi nhà hộp kín bưng. Sỏi Đá áp dụng kiến trúc theo hướng mở có không gian thoáng mát với nhiều cây xanh. Vào những dịp bóng đá, thì nơi đây lại đông kinh khủng. Chính vì thế hãy đi sớm để dành chỗ nhé!


Quán Cafe bóng đá quận 3 – Năm Mười Mười Lăm Café

TOP 5 QUÁN CAFÉ BÓNG ĐÁ QUẬN 3

– Địa chỉ: 9 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Quận 3
Tên quán đủ cực kì gây thương nhớ đến tuổi thơ của bất kì ai. Quán nằm trên đường Ngô Thời Nhiệm, trang trí theo kiểu cổ xưa đầy nhẹ nhàng. Đến đây để thưởng thức mùa bóng đá sẽ khác biệt hơn rất nhiều đó!


Quán Cafe bóng đá quận 3 – Monologues

TOP 5 QUÁN CAFÉ BÓNG ĐÁ QUẬN 3

– Địa chỉ: 93B Võ Văn Tần, P.6, Quận 3
Quán décor khá nhỏ, không gian rất yên tĩnh. Tuy nhiên, khi có bóng đá lại nhộn nhịp lắm đấu. Chỉ nhỏ vậy mà ngồi chen chúc với nhau để thưởng thức 1 trận bóng yêu thích thì chẳng còn gì tuyệt hơn.


Quán Cafe bóng đá quận 3 – CI5 Coffee & Tea House

TOP 5 QUÁN CAFÉ BÓNG ĐÁ QUẬN 3

– Địa chỉ: 243 Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3
Quán phục vụ 24/7 luôn thích hợp cho các cú đêm, décor khá đẹp theo kiểu cổ điển rất thoải mái và gần gũi. Chính vì thế, đây là điểm tuyệt vời để xem bóng đá đêm nhé. Ngoài ra, còn nhiều khu vực trang trí khá chất, chụp hình cực đẹp luôn.

Chúc bạn tìm được nơi ưng ý nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *