Xem bóng đá phải có tranh luận và chia sẻ niềm vui với người bạn chung sẽ tuyệt vời hơn. Đừng “chịu đựng” khi xem 1 mình, chẳng thú vị đâu nhé! Dưới đây là top 5 quán cafe bóng đá quận 12 mà bạn có thể ghé qua để cùng chung vui với mọi fan bóng đá Việt cho mùa Worldcup 2018 sắp đến nha!


Quán Cafe bóng đá Quận 12 – Coffee Champa

– Địa chỉ: 248 Tân Thới Hiệp 22, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12.
Quán với phong cách thiết kế rất bình dân. Khung cảnh thoáng đãng, mát mẻ và giá cả phải chăng. Khi đến đây vào buổi sáng sẽ là rất phù hợp để thưởng thức 1 ly café và ngồi đọc báo. Còn chiều tối là một nơi tuyệt vời để ngồi xem những trận bóng đá hấp dẫn cùng bạn bè.


Quán Cafe bóng đá Quận 12 – Venus Café

– Địa chỉ: 503C Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12.
Là một trong những quán café lâu đời nhất tại TpHCM, Venus Cafe đem lại sự mộc mạc, cổ điển, nhẹ nhàng và trầm lặng của vùng quê nước Pháp. Bên cạnh đó, đây còn là một nơi tuyệt vời để thưởng thức bóng đá mỗi tuần.


Quán Cafe bóng đá Quận 12 – Thủy Mộc Coffee

– Địa chỉ: Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất 6, Q.12.
Với một không gian sân vườn thoáng mát, Thủy Mộc Coffee có sự chăm chút qua từng góc nhỏ của quán. Do đó, địa điểm này đã nhanh chóng trở thành ghé qua của rất nhiều còn người ghiền café và yêu thích bóng đá.


Quán Cafe bóng đá Quận 12 – An An Coffee

– Địa chỉ: B413 Tô Ký, P. Đông Hưng Thuận,  Quận 12.
Là 1 trong những quán café sân vườn rất đẹp. Với không gian bên ngoài rộng rãi, thoáng mát cực kì cùng với hồ cá nhỏ xinh xắn. Những vị khách ghé đây sẽ cảm nhận được sự yên bình và nhẹ nhàng trong tâm hồn. Nước pha rất ngon và giá cả phải chăng. Do đó, ghé đây xem bóng đá cùng 1 ly café đen là hết sảy!


Quán Cafe bóng đá Quận 12 – Nắng Coffee & Tea

– Địa chỉ: 11/7C Hẻm 129 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất,  Quận 12.
Nắng Coffee & Tea mang sự liên tưởng đến miền cao nguyên mộc mạc đến nao lòng. Chỉ cần nghe qua cái tên thì bạn cũng cảm nhận được sự yên bình và nhẹ nhàng mà nó đem lại. Nơi đây không chỉ là địa điểm thưởng thức café ngon mà còn là nơi có thể xem những trận bóng đá cuối tuần cùng bạn bè đầy thoải mái.

Với 5 địa điểm quán cafe xem bóng đá trên đây, mong rằng bạn có thể chọn được nơi thích hợp để có thể xem bóng đá vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *