Ngồi ở nhà làm gì, tại sao không cùng bạn bè tìm đến những quán café có trang bị màn hình lớn để xem cùng nhau. Vừa vui vẻ lại có thể cổ vũ hết mình cho đội bóng mà mình yêu thích. Nếu bạn chưa biết đi đâu! Top 5 quán cafe bóng đá quận Gò Vấp sẽ “chỉ lối” cho bạn.


Cafe Hùng

– Địa chỉ: 43/01A Cây Trâm,  Quận Gò Vấp, TP. HCM
Đến với quán các bạn có thể uống nước, chìm đắm trong những cuộc trò chuyện trao đổi về đội bóng của mình. Quán có nhiều đồ uống đa dạng, nhân viên nhiệt tình. Bạn vừa xem một trận đá hấp dẫn mà vừa thưởng thức DJ thì quả là có những giây phút thú vị lắm nhé.


Du Miên Garden

– Địa chỉ: 7 Phan Văn Trị, P. 10,  Quận Gò Vấp, TP. HCM
Du Miên Garden nổi tiếng là quán café đẹp cho giới trẻ Sài Gòn. Đây là quán café sân vườn rộng rãi nhất hiện nay. Du Miên Garden rộng, thoáng đãng và sở hữu nhiều cảnh đẹp. Quán được chia làm nhiều khu vực đa dạng. Với những ai yêu thích bóng đá sẽ tìm được chỗ xem thích hợp mà chẳng sợ bị “nhòm ngó” 


Country House

– Địa chỉ: 18C Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Country House có decor mang dáng dấp của một vùng quê thanh bình, yên ả với những mảng cỏ xanh mượt, những hòn non bộ tung bọt nước trắng xóa. Không chỉ ăn điểm bởi không gian, quán còn tập trung trang trí vào những chi tiết nhỏ. Nơi đây còn là địa điểm lý tưởng cho những mua Worldcup, khi mà tất cả mọi người đều hòa quyện với nhau một cách vui vẻ để xem bóng.


Khúc Mùa Thu

– Địa điểm: 45/76 Đường 20, P. 8,  Quận Gò Vấp, TP. HCM
Quán nằm ẩn mình trên con đường nhỏ ở quận Gò Vấp, được chia làm 2 không gian riêng biệt. Một phần cho khung cảnh café sân vườn, phần không gian còn lại là khu máy lạnh hiện đại để ngồi làm việc. Với màu xanh mát bao trùm từ cây cỏ thiên nhiên, khiến bất kì ai dù mệt mỏi thế nào đều cảm thấy thoải mái hơn.


City House Café

– Địa chỉ: 21 Huỳnh Khương An, P. 5,  Quận Gò Vấp, TP. HCM
City House cũng là một trong những quán café sân vườn nổi tiếng ở Gò Vấp. Quán có không gian thoáng mát và rất lãng mạn, với phong cách thiết kế đa dạng với những chủ đề khác nhau. Quán này rất thích hợp với những cặp đôi đang hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, họp nhóm và đặc biệt là những dịp cùng nhau xem bóng đá cuối tuần.

Chúc bạn chọn được quán cafe bóng đá phù hợp nhất cho buổi xem bóng đá của mình thêm sôi động!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *