Sau 12 năm học luôn là những lựa chọn đắn đo của nhiều bậc phụ huynh, các em học sinh để tìm cho mình một ngôi trường đại học tốt, thực hiện ước mơ và hoãi bão của mình. Choigamemienphi.net sẽ giới thiệu về top 5 trường đại học hàng đầu Việt Nam

  1. Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội

Là trường đại học trọng điểm của Việt Nam, được xếp là ngôi trường hàng đầu của Việt Nam về đào tạo và nghiên cứu khoa học cơ bản và ứng dụng. với hệ thống các trường Đại Học thành viên như: Đại Học khoa học tự nhiên, Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Công Nghệ, Đại Học Kinh tế, Đại Học Giáo Dục, Đại Học Việt – Nhật…..

Ngoài các trường đại học thành viên, các khoa trực thuộc như Luật, Quản trị kinh doanh, Quốc tế, các khoa học Liên Ngành, Khoa Y – Dược….Sinh viên được đào tạo một cách bài bản, ra trường rất dễ xin việc, được nhiều nơi lựa chọn.

Ngoài ra còn có các trung tâm nghiên cứu, đào tạo, các viện nghiên cứu khoa học thành viên…xứng đáng là trường Đại Học hàng đầu Việt Nam.

Hình ảnh trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

  1. Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Được mệnh danh là trường Đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam, là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn nhất Việt Nam.

Là ngôi trường đào tạo một lượng lớn đội ngũ kỹ sư giỏi phục vụ cho sự phát triển của nền kỹ thuật tại Việt Nam.

  1. Trường Đại Học Cần Thơ

Được xếp vào nhóm những ngôi trường Trọng điểm quốc gia Việt Nam, là một trong ba trường Đại Học công lập đứng đầu Việt Nam về đào tạo đa ngành ở Miền Nam nước ta. Đặc biệt rất nhiều sinh viên chơi bắn cá online.

Trường Đại Học Cần Thơ là trung tâm nghiên cứu khoa học, kinh tế, chính sách quản lý lớn nhất khu vực Miền Tây nước ta. Giúp thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế đất nước, được xếp vào top 5 trường Đại học hàng đầu Việt Nam.

Trường Đại học Cần Thơ ngoài đào tạo chính quy, trường còn đào tạo đại học văn bằng 2 chất lượng cao.

Với nhiều các nhóm ngành như: Ngành giáo dục, quản klys, kinh tế, thương mại, tài chính, kỹ thuật, công nghệ thông tin, sinh hóa, thực phẩm, môi trường, nông – lâm – ngư – nghiệp. Các chuyên ngành luật hành chính, luật thương mại, luật tư pháp… mang lại hiệu quả đào tạo cao

  1. Trường Đại Học Sư phạm Hà Nội

Là nơi được mệnh danh là trung tâm đào tạo đại học, sau Đại học hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục, đa ngành chất lượng cao. Là một trong những trường Đại Học trọng điểm cảu Việt Nam về đào tạo giáo dục.

Hình ảnh trường Đại Học Sư phạm Hà Nội

  1. Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh

Cùng với trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai hệ thông đại học Quốc Gia của Việt Nam trực thuộc chính phủ.

Gồm các trường Đại học thành viên như:  trường Đại học Bách Khoa, Đại Học khoa học tự nhiên, Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại Học Quốc tế, Đại Học Công Nghệ thông tin, Đại Học Kinh tế – luật, Đại Học An Giang, Viện môi trường -tài Nguyên… cùng các đơn vị trực thuộc như: Khoa y, phân hiệu Đại Học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh tại bến tre, Trường Phổ Thông Năng Khiếu…

Đại học Quốc gia thành Phố Hồ Chí Minh sứng đáng là trường đại học hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo.

Bài viết trên chia sẻ về top 5 trường Đại Học hàng đầu Việt Nam giúp các bạn có thêm lựa chọn, kiến thúc cho ngôi trường đào tạo ngành nghề tương lại của mình. Chúc các bạn thành công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *