Bạn đang muốn đi du học ở singapore nhưng chưa biết lựa chọn ngôi trường nào để gửi gắm ước mơ. Hãy cùng k8casinovn.com tìm hiểu về những trường đại học hàng đầu Singapore.

Đại học quốc gia Singapore (NUS)

Ảnh 1: Đại học quốc gia Singapore

Đây là một trong những ngôi trường lâu đời nhất cũng là một trong những trường đại học hàng đầu Singapore. Đây cũng là ngôi trường danh tiếng tại quốc đảo sư tử và luôn lọt top các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường vinh dự xếp thứ 22 trên thế giới vào năm 2015. Bạn có thể theo học các chuyên ngành thế mạnh của trường như: Ngôn ngữ, môi trường, hóa học, sinh học, kiến trúc.

Đại học công nghệ Nanyang (NTU)

Đại học công nghệ Nanyang là ngôi trường danh tiếng của đất nước Singapore. Ngôi trường này được vinh danh vào top 50 trường đại học thành lập dưới 50 năm tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể theo học các chuyên ngành đã làm nên uy tín và thương hiệu của trường như: Toán học, Vật lí học, Thiên văn học, Công nghệ, Tài chính, Kế toán, Hóa học, Truyền thông, Khoa học máy tính….

Đại học James Cook Singapore

Đây là trường đại học hàng đầu Singapore. Ngôi trường này đã được trao giải thưởng cao quý: Giải thưởng Asia One People’s Choice Awards (giải thưởng cao quý hàng đầu châu Á về giáo dục) vào năm 2009. Năm 2010, trường được hội đồng giáo dục tư thục Singapore chứng nhận….năm 2014, trường được nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Đến thời điểm hiện nay, đây cũng là ngôi trường đầu tiên và duy nhất của Singapore có được chúng nhận này.

Khi theo học tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Đồng thời, đây cũng là ngôi trường có trang thiết bị dạy học vô cùng hiện đại với sở trường đào tạo các ngành nghề thuộc chuyên ngành Kinh tế- Kinh doanh.

Học viện Quản lý Đông Á (EASB)

Ảnh 2: Học viện quản lý Đông Á

Với gần 30 năm kinh nghiệm, đây là một trong những trường đại học hàng đầu singapore.Trường chuyên đào tạo các ngành quản lý như: quản trị kinh doanh, kế toán, quản trị du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng, tổ chức sự kiện…Đây cũng là một trong những học viện quản lý hàng đầu Singapore. Trường đã được nhận nhiều giải thưởng uy tín về giáo dục: lọt Top 4 học viện được yêu thích nhất Singapore, Top 3 học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore, là một trong số ít học viện đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore.

Đây cũng là học viện có khu học xá hiện đại hàng đầu Singapore. Trường còn có trung tâm đào tạo du lịch khách sạn mô phỏng khách sạn cao cấp. Nhà trường có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên các chuyên ngành du lịch và khách sạn. Đồng thời, nhà trường liên kết với các công ty, các khách sạn, tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội thực tập trong khoảng chuỗi 50 khách sạn quốc tế đẳng cấp 4 hoặc 5 sao.

Học viện Quản lý và Kĩ thuật Auston

Đây là ngôi trường danh giá, thuộc hàng các trường đại học hàng đầu Singapore. Auston vinh dự được công nhận top 10 trường tư thục đào tạo kĩ sư tốt nhất ở Singapore. Có tới 86% sinh viên hài lòng khi theo học tại đây (Kết quả khảo sát của tổ chức Jobcentral năm 2014).

Trường có chương trình đào tạo đa dạng. Bạn có thể theo học các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh và marketing, Điện và điện tử, Công nghệ thông tin trong kinh doanh, Quản lý resort…

Với những thông tin hữu ích về các trường đại học hàng đầu Singapore mà nhiều sinh viên Việt Nam mơ ước, chúng tôi hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích để làm hành trang cho hành trình du học Singapore của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *