Những Bộ Phim Tình Cảm Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2018: Với những bạn đam mê thể loại truyện ngôn tình chắc chắn sẽ khó lòng bỏ qua được những bộ truyện ngôn tình đặc sắc được chuyển thể thành những bộ phim, khi các bộ truyện ngôn tình này được các nhà làm phim chuyển thể thành các bộ phim tình cảm ngôn tình thì các bộ truyện này lại một lần nữa lại trở nên cực Hot trên cộng đồng mạng. Chính vì thế mà những bộ phim ngôn tình này rất được các khán giả tìm kiếm mặc dù mới chỉ nghe phong phanh một chút thông tin rằng bộ truyện này hay bộ truyện kia sẽ chuyển thể thành phim. Sau đây, các bạn hãy cùng top5hcm tìm hiểu thêm về những bộ phim tình cảm Trung Quốc hay nhất 2018 được chuyển thể từ truyện ngôn tình dưới đây nhé.


Bộ phim tình cảm Trung Quốc hay 2018 – Liệt Hỏa Như Ca

Top 5 Những Bộ Phim Tình Cảm Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2018
Top 5 Những Bộ Phim Tình Cảm Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2018

Có thể nói rằng, 2017 sẽ là năm mà phim ngôn tình chuyển thể tiếp tục lên ngôi cũng như giành được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Phim Liệt Hỏa Như Ca được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ngôn tình của Minh Hiểu Khê, kể về tiểu thư Liệt Như Ca (Địch Lê Nhiệt Ba) – là người thừa kế sơn trang Liệt Hỏa. Liệt Như Ca cùng 2 vị sư huynh là Chiến Phong (Trương Bân Bân), Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) kết giao cùng Ngân Tuyết công tử (Châu Du Dân), 4 người cùng bị cuốn vào vòng xoáy của những âm mưu thù hận trên giang hồ. Một Ngân Tuyết phong hoa tuyệt sắc, một Chiến Phong hài hước nhưng cũng kiêu ngạo và một Ngọc Tự Hàn điềm đạm dịu dàng, liệu mọi chuyện sẽ đi về đâu.


Bộ phim tình cảm Trung Quốc hay 2018 – Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ

Top 5 Những Bộ Phim Tình Cảm Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2018
Top 5 Những Bộ Phim Tình Cảm Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2018

Bối cảnh phim “Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” là ở thời kỳ Dân quốc, thời điểm quân phiệt hỗn chiến. Dịch gia ở phương Bắc Đại Ngạc bề ngoài nhìn như sóng yên biển lặng, cha hiền con hiếu nhưng thực chất bên trong, sóng ngầm lại cuộn trào mãnh liệt, ba anh em Dịch gia vì vị trí thừa kế mà tiến hành mọi âm mưu và thủ đoạn. Tam thiếu gia Dịch Liên Khải đối với Tần Tang vừa gặp đã yêu, để cưới được Tần Tang, Dịch Liên Khải tốn rất nhiều tâm tư, cuối cùng Tần Tang đã bị ép buộc gả vào Dịch gia.

Những hiểu lầm và mâu thuẫn của cặp đôi chính Dịch Liên Khải/Lan Pha – Tần Tang ngày càng trở nên sâu sắc và rắc rối. Trong một lần tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Tần Tang với cha, Dịch Liên Khải đau đớn nhận ra một sự thật chua chát: “Hai năm rồi, anh vẫn chưa thể khiến Tần Tang yêu mình”.

Buồn bực trong lòng và tổn thương tình cảm vì lời nói sắc như dao găm đó nhưng Liên Khải lại chẳng thể nào giải thích cho Tần Tang hiểu, giữa họ lại liên tiếp nổ ra những cuộc cãi vã không đáng có.


Bộ phim tình cảm Trung Quốc hay 2018 – Độc Cô Hoàng Hậu

Top 5 Những Bộ Phim Tình Cảm Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2018
Top 5 Những Bộ Phim Tình Cảm Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2018

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Độc cô hoàng hậu – một trong những dự án phim cung đấu kịch tính đang được chú ý nhất năm nay – cũng chịu tung ra những hình ảnh đầu tiên của cặp diễn viên chính Trần Kiều Ân – Trần Hiểu. Bộ phim được xây dựng kịch bản từ nhân vật có thật trong lịch sử – Văn Hiến hoàng hậu. Bà là hoàng hậu duy nhất dưới thời Tùy Văn Đế Dương Kiên, vị hoàng đế đầu tiên của nhà Tùy trong lịch sử Trung Quốc.

Xuất thân danh giá, Văn Hiến hoàng hậu có vai trò rất lớn trong việc phò tá Tùy Văn Đế lên ngôi vua. Tuy vậy, sử sách cũng ghi chép rằng Văn Hiến hoàng hậu là một người độc đoán cùng tàn nhẫn, không cho Tùy Văn Đế nạp thêm phi tần nào. Để giữ vững quyền lực ở hậu cung, bà không ngại ra tay hạ sát rất nhiều người, tạo nên nhiều điều tiếng không hay. Những năm cuối đời, bà lại ủng hộ việc phế con trưởng lập con thứ, hạ bệ con trai cả là Thái tử Dương Dũng để con trai thứ Tấn vương Dương Quảng thay thế, gây nên bất bình trong triều đình.


Bộ phim tình cảm Trung Quốc hay 2018 – Phù Dao Hoàng Hậu

Top 5 Những Bộ Phim Tình Cảm Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2018
Top 5 Những Bộ Phim Tình Cảm Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2018

Phù Dao Hoàng hậu ( Legend of Fuyao ) là bộ phim được cải biên lại từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên, dự kiến gồm có 60 tập của đạo diễn Dương Văn Quân, với sự tham gia của các diễn viên tên tuổi trong làng giải trí Hoa ngữ như: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang…

Ngày 27 tháng 6 năm 2017, tại Trường quay Hoành Điếm phim đã chính thức bấm máy, ngày 23 tháng 11 cùng năm phim đóng máy kết thúc sau gần 150 ngày quay phim ròng rã. Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng vào đầu năm 2018.

Mạnh Phù Dao khi còn nhỏ nhập làm môn hạ Huyền Nguyên kiếm phái ở Thái Uyên tuy nhiên tư chất của nàng kém cỏi, ở trong sư môn luôn bị mọi người xem thường. Cho đến năm mười sáu tuổi, nàng luyện đến Phá Cửu Tiêu thần công, võ công bắt đầu có tiến bộ. Để thu thập mật lệnh ngũ châu, Phù Dao bắt đầu bước vào con đường đầy nguy hiểm, đồng thời cũng tình cờ gặp gỡ, quen biết, đến yêu nhau với thái tử Trưởng Tôn Vô Cực. Hai người cùng chung sức mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm, lại liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát đoạt lại vương quyền, sau đó công bố thân phận Toàn Cơ vương nữ của Phù Dao. Tình yêu của Phù Dao và Vô Cực cũng có ngày đơm hoa kết quả.


Bộ phim tình cảm Trung Quốc hay 2018 – Phượng Tù Hoàng

Top 5 Những Bộ Phim Tình Cảm Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2018
Top 5 Những Bộ Phim Tình Cảm Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất 2018

Phượng Tù Hoàng (Untouchable Lovers) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong.Bộ phim do Vu Chính sản xuất với sự tham gia của cặp diễn viên Quan Hiểu Đồng và Tống Uy Long.

Thiên Cơ Các, một tổ chức hàng đầu lúc bấy giờ muốn lật đổ vị vua đang cai trị Lưu Tống là Lưu Tử Nghiệp. Để thực hiện âm mưu, Thiên Cơ Các đã âm thầm thay thế chị gái của Lưu Tử Nghiệp chính là Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc bằng một người giống hệt.Dưới thân phận là công chúa Sở Ngọc, cô đã gặp gián điệp của Bắc Ngụy là Dung Chỉ. Trải qua nhiều khó khăn và hiểu lầm, cuối cùng Sở Ngọc và Dung Chỉ cũng nhận ra được tình cảm thật sự mà họ đã dành cho nhau.

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi cả hai bất ngờ cùng mất đi trí nhớ, mỗi người lưu lạc một nơi. Sau 5 năm, Lưu Sở Ngọc được chọn gả cho Nhiếp chính vương Bắc Ngụy, người đó không ai khác lại chính là Dung Chỉ.


Trên đây là top 5 bộ phim tình cảm trung quốc hay nhất 2018 mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua được, hi vong với 5 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất 2018 ở trên có thể giúp bạn có những giây phút thư giản nhất.

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *