Trung thu 2018 đi đâu chơi TPHCM: Tết Trung Thu là ngày hội của các em thiếu nhi cho đến người lớn, hòa trong không khí rộn ràng ấy là rất nhiều nơi vui chơi dành cho Tết Trung Thu, mọi người có thể thỏa sức ngắm lồng đèn trung thu, chụp hình, dạo chơi, ăn uống tại những địa điểm sau đây:

  1. Phố lồng đèn Lương Nhữ Học

Phố lồng đèn Lương Nhữ Học
Phố lồng đèn Lương Nhữ Học

Bao nhiêu năm nay cái tên phố lồng đèn Lương Nhữ Học không còn xa lạ với mọi người dân Thành phố Hồ Chí Minh nữa vì độ nổi tiếng của con phố này. Hàng năm cứ đến Tết Trung Thu là con đường Lương Nhữ Học kéo dài chừng 300m lại rực rỡ ánh đèn lồng, tại đây các anh chị có thể chọn mua đèn lồng về trang trí trong gia đình vào dịp Tết Trung Thu, cũng có thể đến đây dạo chơi, chụp ảnh. Nhất là vào buổi tối khi ánh đèn của những chiếc đèn lồng được thắp lên nối dài cả con phố người ta sẽ ngất ngây trước vẻ đẹp của con phố này.

Đây là một địa điểm bán lồng đèn đủ loại như lồng đèn truyền thống, lồng đèn điện tử, lồng đèn giấy… Đây còn là nơi lưu giữ một nét đẹp rất truyền thống trong văn hóa của người Việt, văn hóa đón Tết Trung Thu.

  1. Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú

Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú
Trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú

Trung tâm thương mại Aeon Mall luôn là địa điểm lí tưởng của các bạn trẻ, cũng như các bậc phụ huynh đưa con đến chơi vào dịp lễ, bởi trung tâm thương mại này rất bắt kịp xu hướng, mỗi lần đến lễ hội nào trung tâm cũng sẽ trang hoàng rực rỡ để thu hút mọi người tới chiêm ngưỡng cũng như mua sắm, không loại trừ lễ Trung Thu. Ngày Trung Thu trung tâm thương mại này thường tổ chức những hoạt động cũng như trang trí rất hoành tráng, cụ thể là vào năm 2015 trung tâm hướng đến hoạt động Trung Thu với chủ đề Ngôi làng lung linh, năm 2016 có hoạt động thung lũng sao bang, cùng với đó là những lồng đèn khổng lồ màu sắc rực rỡ được trang trí trước trung tâm thương mại. Cho nên địa điểm trung tâm thương mại Aeon Mall là một điểm đến rất thú vị cho chúng ta vào Tết Trung Thu 2018 này.

  1. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ
Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ không những được trang trí rực rỡ vào ngày Tết mà ngày Tết Trung Thu cũng không kém phần hoành tráng, bên cạnh đó lại nằm giữa trung tâm quận 1, địa điểm ăn chơi hoành tráng nên phố đi bộ Nguyễn Huệ tất nhiên sẽ góp mặt trong các địa điểm vui chơi Tết Trung Thu 2018 rồi.

Ngày Tết Trung Thu tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ diễn ra các hoạt động sôi nổi như múa lân, bên cạnh đó không thể thiếu đó là những hình trang trí cho Tết Trung Thu, những cửa hàng hai bên đường Nguyễn Huệ được khoác màu áo mới lung linh rực rỡ nhưng không kém phần ấm áp khiến nhiều người không kiềm được mình mà chọn nơi đây để vui chơi trung thu.

  1. Đầm Sen, Suối Tiên

Đây là hai khu vui chơi nổi tiếng và rộng lớn tại Sài Gòn, vào ngày này khuôn viên của hai khu vui chơi sẽ được trang trí lấp lánh ánh lồng đèn và nhiều hoạt động, trò chơi thú vị. Các bậc cha mẹ có con nhỏ chọn hai địa điểm này làm nơi vui chơi là một quyết định đúng đắn vì vừa có những hoạt động, trang trí, vừa có nhiều trò chơi để các em nhỏ thỏa sức chơi đùa.

Trung tâm Đầm Sen tọa lạc tại quận 11, còn Suối Tiên tại quận Thủ Đức, các bạn hãy chọn nơi gần hơn để tiện di chuyển, tránh kẹt xe vào ngày lễ.

  1. Công viên Lê Thị Riêng

Công viên Lê Thị Riêng
Công viên Lê Thị Riêng

Công viên Lê Thị Riêng có khu vui chơi Thỏ Trắng cho các em nhỏ là địa điểm rất đáng được nhắc tới trong những địa điểm vui chơi ngày Tết Trung Thu, trong khu vui chơi Thỏ Trắng ngày Tết Trung Thu sẽ có rất nhiều hoạt động để cha mẹ có thể cho bé con nhà mình hòa vào không khí đó. Bên cạnh đó trong khuôn viên công viên có hồ lớn thường được thả hoa đăng vào dịp này.

Trên đây là những địa điểm vui chơi ngày trung thu mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có quyết định cho địa điểm vui chơi của bản thân, gia đình mình vào ngày Tết Trung Thu 2018. Chúc các bạn có một ngày Tết Trung Thu đầm ấm, vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *