Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại là một trong những dịch vụ thám tử được rất nhiều khách hàng yêu cầu tại Công ty Thám tử tư Tận Tâm. Vậy, cụ thể dịch vụ này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại hình dịch vụ này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại là như thế nào?

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại là điều tra thông tin cơ bản của chủ nhân số điện thoại với những thông tin mà chủ thuê bao đã đăng ký với tổng đài như họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân, nơi cấp, ngày cấp chứng minh, địa chỉ thường trú. Hoặc cũng có thể là điều tra truy tìm địa chỉ, nơi ở, nơi làm việc hiện tại của chủ thuê bao theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại với mục đích gì?

Hiện nay, việc liên lạc bằng điện thoại di động đã và đang trở nên rất phổ biển và nhu cầu sử dụng điện thoại để hợp tác kinh doanh, kết nối giữa mọi người ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, lại có không ít đối tượng xấu lợi dụng sự lỏng lẻo trong việc quản lý các thuê bao điện thoại để trục lợi như tống tiền, nhắn tin đe dọa, làm việc bất chính ảnh hưởng đến người khác …. Vì thế, nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại với mục đích tìm ra chủ nhân thật sự của số điện thoại đang làm phiền hoặc có ý đồ tống tiền, đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của họ.

Hoặc cũng có một số trường hợp sử dụng dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại để tìm người thân bị thất lạc, mất tích khi họ vẫn đang sử dụng số thuê bao được cung cấp để liên lạc.

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại chuyên nghiệp hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều công ty thám tử tư chuyên có cung cấp dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chuyên nghiệp. Nếu đang ở Hà Nội và muốn tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra, truy tìm chủ nhân số điện thoại chuyên nghiệp thì Thám tử tư Tận Tâm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bởi với đội ngũ thám tử  chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, phương tiện kĩ thuật hiện đại cùng với mối quan hệ với các nhà mạng, đầu số điện thoại của cả nước, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng điều tra được chân tướng ai hiện là người đang sở hữu số thuê bao bạn muốn điều tra.

    Với dịch vụ thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại tại Thám tử tư Tận Tâm sẽ giúp gì cho bạn:

– Điều tra, xác định danh tính ai là chủ nhân đang sử dụng số máy đó với các thông tin liên quan như tên, tuổi, cơ quan, quê quán, và các thông tin liên quan đến chủ nhân số điện thoại đó….

– Nơi số điện thoại quấy rối kia đang hoạt động.

– Tìm hiểu mục tiêu, động cơ quấy rối là gì.

– Theo dõi đối tượng nếu quý khách có nhu cầu.

– Giúp khách hàng đưa ra các giải pháp xử lý trong trường hợp khó xử.

Các liên hệ thám tử Tận Tâm khi có nhu cầu tìm chủ nhân số điện thoại:

– Bước 1: Gọi đến số hotline : 0978862390 để liên hệ trao đổi qua điện thoại với văn phòng thám tử tư Tận Tâm hoặc qua gmail: thamtututantam@gmail.com.

– Bước 2: Khách hàng chuẩn bị trước các thông tin liên quan đến vụ việc như : số điện thoại , sự việc cần trao đổi tư vấn.

– Bước 3:  Sắp xếp thời gian công việc để có 1 cuộc hẹn với chúng tôi tại văn phòng công ty hoặc địa điểm nào đó thuận tiện bảo mật cho khách hàng.

– Bước 4: Ký kết hợp đồng và công ty sẽ tiến hành công viêc.

– Bước 5: Khách hàng nhận kết quả qua điện thoại, email .. Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Đến với công ty Thám tử tư Tận Tâm uy tín tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh, bạn sẽ được san sẻ những khó khăn, giải quyết những vấn đề gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với sự tận tâm và mức chi phí hợp lý tiết kiệm nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *