Ngũ cốc dành cho bé ăn dặm

Là ngũ cốc bé (còn được gọi là gạo non) là thức ăn đầu tiên tốt nhất cho trẻ sơ sinh? Liệu sản phẩm thay thế gạo cho trẻ em có phải là lựa chọn tốt hơn không?

Trang này xem xét những ưu và khuyết điểm của việc giới thiệu ngũ cốc cho trẻ như thức ăn đầu tiên cho bé và được xem như một thực đơn dành cho bé ăn dặm tốt nhất , tiết lộ một số thông tin hữu ích từ các bậc cha mẹ khác … và gợi ý các loại thực phẩm thay thế có thể lý tưởng để hướng dẫn bé vào thế giới rắn!

Món ăn đầu tiên tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Tại sao gạo con lại phổ biến như thức ăn đầu tiên cho trẻ sơ sinh?

Vâng, có nhiều lý do – lý do chính là nó là thức ăn thường được các bác sĩ nhi khoa và chuyên gia y tế khuyên dùng nhất.

Ngoài ra còn có một yếu tố truyền thống – sau khi tất cả, đây là thực phẩm đầu tiên ở Hoa Kỳ cho nhiều em bé và gạo đã được thành lập và được chấp nhận rộng rãi như là “tiêu chuẩn” để biến trẻ thành chất rắn.

Vậy tại sao gạo còn được coi là thức ăn đầu tiên tốt nhất cho trẻ sơ sinh?

Hương vị của nó là tương đối khó ăn – một số chuyên gia nói rằng nó làm cho trẻ sơ sinh chấp nhận được hơn bởi vì – khi trộn với sữa mẹ hoặc sữa bột – hương vị của chúng rất quen thuộc. Bạn có thể trộn nó vào một kết cấu khá mỏng, được coi là đứa bé lý tưởng để chuyển từ chế độ ăn uống đầy đủ sang chế độ ăn uống lành mạnh. Nó cung cấp chất sắt cần thiết – hầu hết gạo em bé được bổ sung sắt để tăng mức độ yếu tố dinh dưỡng thiết yếu của bé (khoảng 6 tháng) khi nó được tiêu thụ. Nó được xem là tương đối không gây dị ứng, làm cho nó trở thành Một lựa chọn an toàn hơn cho thực phẩm. Nó được cho là dễ tiêu hóa. Người ta tin rằng – một số người – tin – giúp bé ngủ đủ lâu cho cả đêm. Nó không chứa gluten, có nghĩa là nó có thể cho bé dưới 6 tháng tuổi

Trong một thời gian khá lâu, những lý do này để giới thiệu gạo non trước khi các loại thực phẩm khác không được thử thách lớn – thực ra, ngũ cốc trẻ sơ sinh vẫn là một trong những loại thực phẩm cai sữa phổ biến nhất ở các nước phát triển.

Gần đây hơn, tuy nhiên, cha mẹ là “đọc” về dinh dưỡng trẻ sơ sinh và đặt câu hỏi về niềm tin thường được tổ chức liên quan đến thực hành cho ăn. Với nhiều thông tin hơn – và cha mẹ có thể ‘so sánh ghi chú’ qua internet – họ có nhiều khả năng thách thức tư vấn nhi khoa về các vấn đề về ăn uống rắn hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, quan niệm trước đó cho rằng bất kỳ thứ gì trong một gói được tiếp thị cho trẻ sơ sinh sẽ tự động là một lựa chọn lành mạnh đang dần biến mất … và nhiều bậc cha mẹ nghi ngờ về sự cần thiết của những gói gạo bé được chuẩn bị thương mại.

Vì vậy, hãy xem xét lý do tại sao gạo em bé được xem là thức ăn đầu tiên tốt nhất cho em bé – và những gì các bậc cha mẹ khác đã phát hiện ra sau khi giới thiệu ngũ cốc gạo cho trẻ sơ sinh của

Cơm em bé có vị nhạt nhẽo và có thể trộn với một kết cấu mỏng…

Khi chúng tôi còn nhỏ, cha mẹ chúng tôi thường được khuyến khích bắt đầu cho chúng tôi ăn thức ăn đặc từ 6 tuần tuổi. Ngay cả bây giờ, một số bác sĩ nhi khoa và chuyên gia y tế vẫn ủng hộ việc  cho bé ăn dặm từ 3-4 tháng tuổi,

Nếu bạn đang ăn dặm từ 4 đến 6 tháng, thì “sự nhạt nhẽo” của gạo non – kết hợp với thực tế là nó có thể được trộn lẫn với nhau – có thể làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp như một thực phẩm đầu tiên. Sau khi tất cả, một số trẻ dưới 6 tháng tuổi có thể không sẵn sàng phát triển để đối phó với nhiều trong cách kết cấu (xem Ready for Solids? Để biết thêm thông tin) – do đó, một hỗn hợp đặc biệt là sữa và ngũ cốc sẽ dễ quản lý hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *