Quý khách đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị sửa khóa cửa kính nào vừa phải đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp mà giá cả lại cạnh tranh? Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ sửa khóa cửa kính tại nhà của thợ khóa Đức Quang.

Với đội ngũ thợ sửa khóa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, thân thiện và hết mình vì quyền lợi của khách hàng. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Đức Quang.

Dịch vụ sửa khóa cửa kính tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Cửa kính với rất nhiều ưu điểm như: độ bền cao, đa dạng mẫu mã, giá thành rẻ, giúp tăng ánh sáng cho không gian từ đó tiết kiệm điện, .. nên đã trở thành lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng, khách sạn.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi một số sự cố như: bị mất chìa khóa cửa, khóa cửa bị gãy, khóa cửa kính bị kẹt do khô dầu, tấm kính và ổ khóa bị ố, gỉ do tác động từ môi trường, …

Để có thể giúp khách hàng xử lý nhanh chóng, triệt để những sự cố kể trên, thợ khóa Đức Quang đã triển khai và cung cấp dịch vụ sửa khóa cửa kính tại nhà.

Dịch vụ sửa khóa cửa kính tại nhà của Đức Quang với ưu điểm là mức giá rẻ, nhiều ưu đãi khuyến mại hấp dẫn. Cùng với đó là đội ngũ thợ sửa khóa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ dụng cụ, công nghệ sửa khóa tiên tiến hiện đại, đảm bảo xử lý nhanh chóng, an toàn mọi sự cố, nhu cầu liên quan tới ổ khóa.

Chưa hết, do Đức Quang là đơn vị chuyên nhập hàng trực tiếp từ các công ty sản xuất phụ kiện cửa kính nên các phụ kiện (ổ khóa, chìa khóa, kính cường lực, …) do Đức Quang cung cấp không chỉ rẻ mà còn đảm bảo độ bền cao, đa dạng mẫu mã, màu sắc và chủng loại. Đảm bảo quý khách sẽ thoải mái lựa chọn cho mình mẫu ổ khóa hay chất liệu kính phù hợp.

Các gói dịch vụ sửa khóa cửa kính tại nhà do Đức Quang cung cấp

Đội ngũ thợ sửa khóa cửa kính của Đức Quang thường xuyên được cử đi học tại các trung tâm đào tạo sửa khóa hàng đầu cùng với kinh nghiệm và sự trang bị đầy đủ dụng cụ, công nghệ sửa khóa tiên tiến, hiện đại nên hiện nay chúng tôi có khả năng xử lý mọi sự cố liên quan tới khóa cửa kính của tất cả các hãng.

Dưới đây là một số loại cửa kính mà chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *