Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội. Tuy nhiên, Thanh Bình vẫn là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá cao. Chính vì vậy, trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Diễn của công ty Thanh Bình nhé.

1. Quy trình thông tắc cống tại Cầu Diễn của công ty Thanh Bình

Quy trình thông tắc cống tại công ty Thanh Bình khá là nhanh chóng và đơn giản

Nhìn chung, quy trình thông tắc cống tại công ty Thanh Bình thường được khách hàng đánh giá khá cao. Tại đây, mọi quy trình thông tắc cống tại Cầu Diễn của Thanh Bình đều được diễn ra một cách bài bản và chuyên nghiệp. Bởi vậy, bất kỳ khi nào khách hàng gặp vấn đề đều có thể liên hệ tới công ty để được xử lý kịp thời. 

– Bước 1

Bước đầu tiên sau khi nhân viên của công ty nhận được yêu cầu từ phía khách hàng nhân viên sẽ xác nhận thông tin và xin địa chỉ của khách hàng. Ngay sau khi có địa chỉ và kết thúc cuộc gọi nhân viên sẽ liên hệ ngay với thợ sửa ống cống để họ có mặt kịp thời tại khu vực của bạn chỉ trong vòng từ 10 – 15 phút. 

– Bước 2

Nhân viên sửa chữa của chúng tôi sẽ xem xét qua tình hình và đánh giá mức độ mà cầu cống gia đình bạn gặp phải. Tiếp theo họ sẽ trao đổi với gia đình bạn về cách để xử lý vấn đề. Nếu như vấn đề không quá nặng thì nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để bạn thực hiện tự xử lý. Tuy nhiên nếu như vấn đề nghiêm trọng thì chúng tôi sẽ báo giá cho khách. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ ngay lập tức tiến hành sửa chữa. 

– Bước 3

Sau khi khách hàng đã đồng ý với những thỏa thuận mà nhân viên đưa ra thì nhân viên sẽ tiến hành thi công cầu cống và đảm bảo không là hư hại các công trình trong gia đình bạn. 

– Bước 4

Sau khi đã thi công xong nhân viên sẽ thực hiện việc tư vấn cho khách hàng những điều cần lưu ý. 

Cuối cùng khách hàng kiểm tra thành quả và thanh toán. Nhân viên sẽ viết hóa đơn kèm theo giấy tờ bảo hành nếu có. 

2. Thanh Bình – Đơn vị thông tắc cống tại Cầu Diễn.

Với hơn 10 năm trong nghề, công ty Thanh Bình là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống, bể phốt…được khách hàng đánh giá cao. Ngay từ khi thành lập cho đến nay, công ty luôn cố gắng hoàn thiện mọi mặt để đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

– Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tại Thanh Bình, đa phần nhân viên đều là những người có kinh nghiệm, có tay nghề và được đào tạo bài bản. Chính vì vậy chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và an toàn. Nhân viên có thể nắm bắt được tình hình ống cống nhà bạn và đưa ra cho bạn những giải pháp kịp thời để giải quyết vấn đề. 

– Thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại.

Có thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại

Đa phần các thiết bị và máy móc của công ty Thanh Bình đều là những thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại. Chúng tôi sở hữu nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

Chính sách dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng

Là đơn vị thông tắc cống tại Cầu Diễn tốt nhất hiện nay

Nhân viên của công ty sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng sẽ lập tức đến tận nhà bạn để khảo sát tình hình. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng các dịch vụ tư vấn của phía công ty đều không mất bất kì đồng phí nào. Đồng thời, sau khi thực hiện việc xử lý vấn đề cho bạn xong chúng tôi sẽ gửi tới bạn cam kết bảo hành. Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề đều có thể liên hệ lại để được giải quyết kịp thời giúp cho việc sinh hoạt của gia đình không bị gián đoạn. 

– Mức giá thành rẻ

Tuy là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu nhưng công ty Thanh Bình cam kết sẽ mang đến cho khách hàng mức giá thành rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn tạo ra cho khách hàng trước khi thực hiện xử lý vấn đề của khách hàng để đảm bảo sự minh bạch và giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

=>>> Ấn vào đây để xem chi tiết: Thông tắc cống giá bao nhiêu tiền

Vừa rồi đặt chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thông tắc cống tại Cầu Diễn để các bạn cùng tham khảo. Hy chia sẻ này đã mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích. Và nếu như bạn đang có nhu cầu thông tắc cống tại nhà thì có thể liên hệ với công ty Thanh Bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *