Viglacera là một trong những tập đoàn của Việt Nam cực kỳ mạnh về mảng thiết bị vệ sinh cũng như vật liệu xây dựng. Và thiết bị vệ sinh Viglacera được đông đảo khách hàng trong nước đón nhận đặc biệt là các mẫu bồn cầu chất lượng tốt giá thành rẻ. Và sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu xí bệt của Viglacera bán cực chạy trong năm 2020( đây là tổng hợp đến từ hãng Viglacera)

Bồn cầu Viglacera BL5

Bàn cầu BL5 là chiếc bồn cầu Viglacera có két nước liền thân cầu. Sản phẩm được thiết kế bo tròn tỉ mỉ, đẹp mắt, sang trọng và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Xít bệt này có kiểu xả nhấn với 2 chế độ xả đại 6 lít và xả tiểu 3 lít giúp cuốn trôi mọi chất thải và tiết kiệm nước cho gia chủ. BL5 được sản xuất tại Việt Nam theo những công nghệ hàng đầu đến từ Ý. Công nghệ hiện đại men Nano nung: Diệt khuẩn tối ưu, chống bám dính hiệu quả.

Bồn cầu Viglacera VI99

Đây là chiếc bàn cầu có két nước và thân cầu gắn liền nhau tạo khối thống nhất do đó giúp chị em phụ nữ dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Sản phẩm sử dụng 2 công nghệ hàng đầu như công nghệ xả nhanh chóng cuốn trôi mọi chất thải nhanh chóng, mạnh mẽ mà không gây tiếng ồn khó chịu, công nghệ men Nano nung: Diệt khuẩn, chống bám dính hiệu quả. Sản phẩm có mức giá cực kỳ tốt chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng tùy vào các chương trình khuyến mãi của hang cũng như đại lý.

Bồn cầu Vigalcera V39M.

Đây là chiếc bàn cầu 1 khối có vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian vệ sinh của gia đình bạn.Sản phẩm có 2 chế độ xả nhấn dễ dàng nhưng lại tiết kiệm nước tối đa cho người sử dụng chỉ với 3 lít xả tiểu / 6 lít xả đại. Đi kèm với đó là nắp rơi êm V37 giảm tiếng ồn va đập và giảm rạn nứt thân cầu hiệu quả. Một điểm đáng lưu ý ở đây nữa là công nghệ xả mạnh mẽ cuốn trôi mọi chất thải nhanh chóng và không gây tiếng ồn khó chịu và kỹ thuật men Nano nung giúp diệt khuẩn, chống bám dính tối ưu

Bồn cầu Viglacera V45

Đây là một sản phẩm có két nước liền với thân cầu với kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp.Sản phẩm có 2 chế độ xả nhấn tiện lợi, tiết kiệm nước tối đa giảm thiểu chi phí cho gia đình bạn chỉ với 3 lít xả tiểu / 6 lít xả đại. Đi kèm là nắp rơi êm tránh va đập với thân cầu ngăn ngừa rạn nứt cũng như gây tiếng ồn.Đặc biệt nữa là công nghệ xả nhanh chóng, mạnh mẽ cuốn trôi mọi chất thải và không gây tiếng ồn.Mức giá cho bàn cầu này chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng.

Bồn cầu Viglacera V37M.

Chiếc xí bệt có 2 chế độ xả nhấn tiết kiệm nước tối đa với 3 lít xả tiểu – 6 lít xả đại. Cùng với đó là công nghệ xả thẳng tiên tiến mạnh mẽ giúp cuốn trôi mọi chất thải một cách nhanh chóng không gây tiếng ồn. Sản phẩm có mức giá cực kỳ phải chăng chỉ khoảng hơn 2 triệu đồng và hết sức phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.  Với tiêu chí người Việt ủng hộ hàng Việt Nam thì Viglacera là một sự lựa chọn tuyệt vời phải không các bạn.

Những chiếc bàn cầu của hãng Viglacera có những công nghệ hàng đầu đến từ Ý nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra mức giá cực kỳ phải chăng từ 1,5 triệu đồng cho đến khoảng 20 triệu đồng cho những chiếc bồn cầu thông minh là một mức giá cực tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *