Nhiều người liên tục gửi hàng đi Mỹ cho người thân và khách hàng. Họ luôn tìm kiếm các đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ để tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận. Tuy nhiên, gửi hàng giá rẻ cũng tồn tại khá nhiều rủi ro. Để tránh vấp phải những rủi ro không đáng có này, bạn cần bỏ túi một số chú ý quan trọng, được chúng tôi tổng hợp ở bài viết dưới đây.

  1. Các chú ý trước khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Trước khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần phải thận trọng

Đầu tiên khi bạn xác định lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Hãy lên mạng xem các thông tư quy định về các loại hàng hoá được phép ký gửi, vận chuyển ra nước ngoài. Nếu hàng hoá của bạn định gửi đi không phạm phải mặt hàng cấm thì mình hoàn toàn có thể gửi đi.

Sau khi biết mặt hàng của bạn không phạm phải các mặt hàng cấm, bạn bắt đầu ước tính chi phí vận chuyển sang Mỹ. Giá vận chuyển thường được ước lượng bằng 10% phí VAT và 18% phụ phí nhiên liệu. Sau khi ước lượng được chi phí vận chuyển, bạn có thể so sánh giá giữa các đơn vị vận chuyển khác nhau và lựa chọn đơn vị vận chuyển giá rẻ, an toàn nhất.

Nhiều đơn vị vận chuyển cung cấp các ưu đãi sử dụng dịch vụ cho người bắt đầu để thu hút khách hàng. Bạn nên tìm hiểu và để ý để tận dụng các ưu đãi, tối ưu phí vận chuyển hàng hóa qua Mỹ.

Bạn hãy đọc qua đánh giá của khách hàng về đơn vị vận chuyển bạn đang có ý định lựa chọn. Hãy nhớ rằng, mình chọn đơn vị rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, tránh tình trạng gặp phải các đơn vị “treo đầu dê, bán thịt chó”, hàng hoá bạn gửi đi Mỹ bị chậm thời gian, hàng đến bị vỡ hỏng.

  1. Các chú ý sau khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Sau khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển, bạn vẫn cần phải chú ý điền đầy đủ thông tin, theo dõi đơn hàng. Cụ thể:

Bạn hãy cẩn thận điền đầy đủ các thông tin cá nhân người gửi, người nhận. Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc bạn, có người nhặt được cũng có thể liên hệ nhanh với bạn. Ngoài ra, người nhận cũng dễ dàng nhận được hàng hoá tại Mỹ. Các thông tin cần điền: họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

Theo quy định bên Mỹ, hàng hóa khi vận chuyển phải tuân thủ quy tắc, đóng trong thùng carton. Các kiện hàng không được vượt quá số cân quy định. Để thuận tiện thì các đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ bạn trong việc gói hàng.

Nhiều đơn vị cẩn thận sẽ cung cấp liên tục cho bạn hành trình vận chuyển của đơn hàng, để bạn nắm bắt được hàng hoá của bạn đã di chuyển đến đâu.

  1. Địa chỉ để bạn yên tâm gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và tiện lợi

Gateway – Địa chỉ vận chuyển hàng từ Việt Nam qua Mỹ nhanh nhất

Sau khi tìm hiểu về những chú ý khi gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bạn tiếp tục băn khoăn đơn vị nào cung cấp dịch vụ rẻ, chất lượng tốt, hãy nghĩ ngay đến Gateway ngay nhé. Đơn vị chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, cam kết cung cấp đến bạn các dịch vụ:

Các kiện hàng bạn gửi đều được chúng tôi vận chuyển đến Mỹ một cách nhanh chóng, bao bọc cẩn thận nhất. Gateway cam đoan không làm chậm trễ quá trình gửi hàng của bạn, không làm vỡ hỏng hàng hóa. Nếu có vấn đề xảy ra, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường, thông báo đến bạn cụ thể và nhanh nhất để tìm phương hướng giải quyết hợp lý.

Thủ tục gửi và nhận hàng hoàn toàn dễ dàng, đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần vài phút để mang hàng đến giao cho đơn vị vận chuyển mà thôi.

Với những lưu ý và địa chỉ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ phía trên, hẳn là bạn đã đúc rút được kinh nghiệm cho riêng bản thân mình rồi chứ. Nếu bạn cần gửi đồ đi Mỹ, đừng ngại liên hệ với Gateway qua địa chỉ Website: https://gatewayexpress.vn/ hoặc Hotline: 0916060713 – 0938373343. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tức thì luôn và ngay bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *