Do nhu cầu của cuộc sống hiện nay nhiều người phải bôn ba xứ người. Mặc dù xa quê nhưng vẫn muốn thưởng thức các sản phẩm đặc sản của quê hương. Tại Sài Gòn hiện nay có rất nhiều người có sở thích thưởng trà, và đặc biệt là trà Thái Nguyên. Vậy mua chè Thái Nguyên tại Sài Gòn ở đâu tốt? Ngay sau đây là lời giải đáp dành cho bạn.

1. Làm sao để mua được chè Thái Nguyên tại Sài Gòn?

Chè Thái Nguyên thương hiệu chè nổi tiếng

Chè Thái nguyên hiện đang có mặt tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiên các sản phẩm trà được bày bán tràn lan chất lượng không đảm bảo. Đối với những người có sở thích thưởng trà, hoặc có kinh nghiệm về trà thường lựa chọn mua trà tại những địa chỉ phân phối uy tín chất lượng.

– Chọn mua chè tại cơ sở phân phối

Thật không để khó để bạn có thể lựa chọn được một điểm, một cơ sở phân  phối chè Thái Nguyên Tại Sài Gòn. Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức để lên Thái Nguyên để mùa chè, do hiện tại các sản phẩm được phân phối rộng khắp bằng hệ thống đại lý.

Khi chọn mua chè tại cơ sở phân phối nên chọn cơ sở chất lượng, có cửa hàng và địa chỉ bán hàng rõ ràng. Quan sát kỹ bao bì của sản phẩm về màu sắc, địa chỉ cung cấp, thông tin liên hệ và đặc biệt là giá bán. Tránh một số trường hợp mua chè với giá cao mà chất lượng không đảm bảo.

– Nhờ người quen mua hộ

Một cách tốt nhất đề mùa trà chất lượng bạn có thể nhờ người quen hoặc bạn bè mua hộ, và gửi vào nam. Tuy nhiên hiện nay chi phí chuyển phát cũng khá đắt đỏ và tốn thời gian. Để thuận tiện nhất bạn nên chọn mua trà  tại các cửa hàng đại lý, cơ sở phân phối uy tín.

2. Hải Trà Tân Cương – Địa chỉ mua Chè Thái Nguyên tại Sài Gòn

Hải Trà Tân Cương địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng nhất tại Sài Gòn

Mặc dù có rất nhiều địa chỉ phân phối các sản phẩm trà Thái Nguyên nổi tiếng, tuy nhiên khi lựa chọn mua chè Thái Nguyên tại Sài Gòn bạn nên đến với Hải Trà Tân Cương.

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn mua chè Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương? Bỏ qua những mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng,  Hải Trà Tân Cương là một địa chỉ uy tín cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất

– Chất lượng sản phẩm tốt

Bạn có thể yên tâm về chất lượng chè của Hải Trà Tân Cương bởi các sản phẩm mà thương hiệu cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng chuẩn gốc Tân Cương Thái Nguyên. 

– Có địa chỉ cung cấp rõ ràng

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng chè, nếu không hài lòng về chất lượng có thể đổi trả hàng thoải mái. Bởi trên bao bì của sản phẩm được in thông tin của nhà cung cấp, địa chỉ rõ ràng do vậy khi chọn chè và sử dụng chè tại Hải Trà Tân Cương bạn có thể yên tâm

– Đầy đủ giấy phép kinh doanh

Hải Trà Tân Cương là cơ sở cung cấp phân phối các sản phẩm trà được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động bởi vậy bạn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

– Các sản phẩm đa dạng

Khi đến với Hải Trà Tân Cương, khi mua hàng Tại Sài Gòn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm. Bởi đây không những là địa chỉ mua hàng uy tín mà còn là cơ sở cung cấp đa dạng các sản phẩm trà đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các sản phẩm đa dạng từ chè truyền thống như trà xanh, trà sen, trà hoa cúc…. hoặc các sản phẩm trà hiện đại như trà gừng, trà thảo mộc… Do đó đa dạng hơn sự lựa chọn cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng trà.

– Hỗ trợ giao hàng đổi hàng nhanh chóng

Trong quá trình mua hàng nếu không ưng ý về chất lượng hoặc mã sản phẩm cơ sở sẽ hỗ trợ bạn đổi hàng nhanh chóng. Đặc biệt khi chọn mua trà với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng chính sách giao hàng miễn phí.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối các sản phẩm trà Thái Nguyên. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua trà tại Hải trà Tân Cương sản phẩm không những chất lượng giá cả phải chăng, chính sách hỗ trợ mua hàng tốt.

Liên hệ Hải Trà Tân Cương

Điện thoại/Zalo: 0918224431

website: https://haitratancuong.com 

Nhà máy: Xóm Hồng Thái 2, X. Tân Cương, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Văn phòng đại diện: 388D27A, Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *