Không chỉ là nỗi lo, nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ mà gò má cao cũng là một trong những nỗi sợ hãi của “đấng mày râu”. Điều này cũng rất là dễ hiểu khi mà sự xuất hiện của nó làm cho gương mặt trở nên góc cạnh khiến các anh mất đi sự tự tin.

Vậy con trai gò má cao phải làm sao? Liệu trình nào có thể giúp hạ gò cao? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là đàn ông có gò má cao?

Đàn ông có gò má cao

Có thể thấy, đàn ông có gò má cao với phần cấu trúc xương mặt nhô lên trên hẳn so với phần mặt phía dưới. Điều này được thể hiện rõ nhất lúc các anh cười hoặc nói, da mặt bị căng lên lộ ra là cấu trúc xương bị nhô lên.

Những người có gò má cao thường mặt hóp và rất thiếu sức sống. 

Đàn ông gò má cao liệu có xấu?

Để mà nói về tốt hay xấu thì đương nhiên còn dựa vào nhiều yếu tố, đâu phải chỉ nhìn qua gương mặt của họ mà cho rằng họ xấu là sai. Tuy nhiên, vẫn có một số không ít người cho rằng đàn ông có gò má cao là những người nhỏ nhen, toan tính, mưu kế và thủ đoạn. Chính những suy nghĩ này, đã khiến họ bị mọi người xa lánh và có những ác cảm không hay ngay từ lần đầu gặp mặt. Điều này tưởng chừng như đơn giản, nhưng đôi lúc nó lại ảnh hưởng đến chính cuộc sống của họ. Vậy làm thế nào để hạ được gò má cao? Phần tiếp theo đây tôi sẽ giới thiệu đến 2 phương pháp hạ gò má phổ biến nhất.

Phương pháp hạ gò má cao hiệu quả

Phẫu thuật hạ gò má cao

Đây là phương pháp khá phổ biến ngày nay, với ưu điểm mang lại hiệu quả cho người phẫu thuật có thể làm giảm bớt từ 2 – 3cm xương gò má từ đó hạ được gò má cao. Tuy nhiên, nhược điểm của nó lại vô cùng khó khắc phục. Với thời gian phục hồi lâu lên tới 2 – 3 tháng, chi phí khá đắt giao động vào khoảng từ 60 – 70 triệu.

Tiêm botox

Tiêm botox là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi thời gian phục vụ dường như chỉ tính bằng ngày, tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này lại không cao, nó chỉ có tác dụng với những gò má cao ở mức độ vừa phải còn cao quá thì hầu như không có tác dụng.

Cải lão hoàn động tại JK Việt Nam – khắc phục tình trạng gò má cao, thái dương lõm uy tín 

Dịch vụ cải lão hoàn đồng của JK Việt Nam là một trong những giải pháp hữu hiệu cải thiện gò má cao, thái dương lõm giúp phái mạnh sớm lấy lại được cho mình sự tự tin. Đây là dịch vụ được khá nhiều người biết đến và sử dụng bởi hiệu quả mang lại vô cùng cao, độ an toàn gần như tuyệt đối, thời gian và chi phí cũng ở tầm trung. JK Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. Tại JK luôn có:

Trên đây là một số phương pháp hạ gò má cao được nhiều người ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên mỗi phương pháp đều có những điểm mạnh yếu khác nhau. Mọi vấn đề đều có hướng giải quyết, và gò má cao cũng vậy. Chỉ cần bạn chịu tìm hiểu và có niềm tin vào phương pháp mình chọn thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng. Nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc nào vui lòng liên hệ đến số điện thoại 1900 4609 để được giải đáp nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *