Email doanh nghiệp đang dần trở thành một trong những dịch vụ không thể thiếu đối với các công ty. Tuy nhiên, để có thể sử dụng một dịch vụ email doanh nghiệp chất lượng, đảm bảo thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là rất quan trọng. Và trên thị trường hiện nay, một cái tên được đánh giá cao chính là MMGROUP – giải pháp email doanh nghiệp uy tín, chất lượng. 

  1. Sự cần thiết của việc sử dụng email doanh nghiệp 

Không ít cá nhân và thậm chí có cả các doanh nghiệp từng hoài nghi về sự cần thiết của việc sử dụng dịch vụ này. Vậy email doanh nghiệp có thật sự cần thiết không khi ta có thể sử dụng email mặc định được cung cấp bởi các nền tảng khác nhau. 

Thế nhưng, email doanh nghiệp sở hữu nhiều đặc điểm mà các email mặc định không có. Và nó cũng được đánh giá là phù hợp và dễ dàng hơn trong việc quản lý cũng như bảo mật thông tin. 

Sự cần thiết của việc sử dụng email doanh nghiệp 

Email doanh nghiệp sở hữu tên miền tùy chỉnh, thường là được đặt theo tên cơ quan, đơn vị và phân cấp phòng ban rõ ràng. Điều này giúp công tác quản lý trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó, các yếu tố bảo mật thông tin của dịch vụ này cũng được đánh giá cao hơn các email thông thường. Nhờ vậy khách hàng là các công ty, doanh nghiệp có thể phần nào an tâm hơn về vấn đề bảo mật. 

  1. Email doanh nghiệp – ngày càng bộc lộ nhiều lợi thế tiềm năng

Không chỉ cần thiết, email doanh nghiệp ngày càng bộc lộ được nhiều lợi thế tiềm năng. Thậm chí, nó còn được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả đối với hoạt động của doanh nghiệp. 

Email doanh nghiệp – ngày càng bộc lộ nhiều lợi thế tiềm năng

Là một không gian làm việc trên điện toán đám mây nên thời gian trở lại đây, dịch vụ email doanh nghiệp được bổ sung và nâng cao khả năng kết nối. 

Đặc biệt, đối với dịch vụ email đến từ Google Workspace, người dùng có thể tốn ít thời gian để quản lý nhưng vẫn có thể nâng cao thời gian làm việc và tăng năng suất. 

Các đề xuất thông minh với công nghệ AI tiên tiến đang dần được cập nhật và hoàn thiện. Điều này cũng góp phần không nhỏ vào sự hiệu quả của công việc. 

Được cung cấp bởi các đơn vị đi đầu trong dịch vụ điện toán đám mây nên các doanh nghiệp có thể yên tâm về độ tin cậy. Bên cạnh đó, lượng người dùng không ngừng tăng lên cũng như một cách khẳng định về độ tin cậy của dịch vụ. 

Và một trong những điểm quan trọng nhất chính là tính năng bảo mật đã và đang dần được hoàn thiện. Tính năng này cũng giúp ngăn chặn những truy cập trái phép. Từ đó có thể đảm bảo được thông tin và dữ liệu lưu trữ trong hệ thống. 

  1. MMGROUP – cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín top đầu 

Và nhắc đến các đơn vị cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín trên thị trường thì cái tên MMGROUP có lẽ không còn xa lạ. Đây cũng là đơn vị ủy quyền cung cấp dịch vụ điện toán tại Việt Nam của 3 ông lớn Google, Microsoft và Zoho. 

MMGROUP là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, cung cấp và hỗ trợ sử dụng dịch vụ điện toán đám mây cho doanh nghiệp. 

MMGROUP – cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp uy tín top đầu

Với dịch vụ chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, MMGROUP đang có đến hơn 50000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ điện toán. Lựa chọn MMGROUP, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Bên cạnh đó, đơn vị này cũng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cài đặt và sử dụng bước đầu cũng như khi xảy ra lỗi. 

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển dịch vụ điện toán đám mây cho doanh nghiệp Việt, MMGROUP đã và đang làm rất tốt điều này. 

Và với sự phát triển không ngừng, đây sẽ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ điện toán đám mây cũng như email doanh nghiệp chất lượng, uy tín top đầu trên thị trường. 

Thông tin liên hệ

MMGROUP – Công ty TNHH Công Nghệ Mật Mã

Địa chỉ: 385 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: sales@mmgroup.vn

Hotline: 02873 004 009

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *