Bạn muốn tìm mua cúp lưu niệm thủy tinh cho cơ quan, công ty,…? Tuy nhiên trước thị trường cung cấp cúp lớn như hiện nay, đâu là cơ sở cung cấp cúp uy tín chất lượng? Để giải đáp thắc mắc đó, tại bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về cúp thủy tinh giá rẻ tại Hà Nội. Hãy cùng theo dõi để biết thêm một số thông tin chi tiết.

1. Một số tiêu chí quan trọng trong lựa chọn cúp thủy tinh

Cúp lưu niệm thủy tinh có lẽ là sản phẩm không xa lạ với nhiều buổi lễ lớn, buổi event. Các công ty, cơ quan thường sử dụng loại cúp này như một tặng phẩm nhằm tôn vinh hoặc lưu lại những kỷ niệm đẹp với cá nhân hay một đoàn thể. Vì vậy ngày nay việc đặt làm những dòng cúp thủy tinh ngày càng trở nên phổ biến.

Một số tiêu chí quan trọng trong lựa chọn cúp thủy tinh

Vậy khi đặt sản xuất cần chú ý những tiêu chí gì để đảm bảo sở hữu một chiếc cúp xuất sắc.

2. Một số mẫu cúp thủy tinh được nhiều cơ sở lựa chọn

Để giúp bạn có thêm sự tham khảo khi đặt sản xuất sản phẩm, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số mẫu cúp phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay.

– Cúp thủy tinh ngôi sao

Có thể nói hình ảnh cúp sử dụng ngôi sao được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường bởi thiết kế độc đáo và ý nghĩa đặc biệt. Thông thường những mẫu này sẽ có thiết kế chủ đạo là hình ngôi sao mang ý nghĩa tượng trưng về tương lai, về những hy vọng ấp ủ sắp tới thực hiện. Vì vậy mẫu cúp thủy tinh gắn ngôi sao luôn là lựa chọn của nhiều cơ quan, công ty.

Mẫu cúp này được làm từ chất liệu thủy tinh nguyên khối vì vậy khi bạn cầm cúp sẽ thấy được độ chắc chắn. Bên cạnh đó với mẫu thiết kế ngôi sao hướng về phía trước nhu ngụ ý về sự phát triển tốt đẹp đối với mọi người. 

Cúp thủy tinh ngôi sao

– Cúp thủy tinh hình giọt nước

Ngoài sử dụng hình ảnh ngôi sao, nhiều đơn vị thường chọn hình giọt nước ngược. Có thể nói sự phổ biến của mẫu này so với mẫu ngôi sao trên thị trường đều nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt.

Với kết cấu hình giọt nước, hình dáng đơn giản, tuy nhiên lại rất bắt mắt người nhìn. Khi sử dụng mẫu giọt nước thường khá dễ dàng trong việc ghi nội dung thông tin nên cúp bởi diện tích cúp khá lớn. Chính điều này giúp nhiều người lựa chọn cúp để trao tặng những dịp đặc biệt.

Cúp thủy tinh hình giọt nước

3. Địa chỉ cung cấp cúp thủy tinh giá rẻ tại Hà Nội

Việc tìm kiếm một cơ sở làm cúp thủy tinh lưu niệm đang trở nên phổ biến trên thị trường. Bởi nhu cầu sử dụng cúp càng nhiều thì dịch vụ sẽ mở ra lớn hơn. Vì vậy để giúp các bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi muốn cung cấp tới bạn đơn vị Hải Âu.

Là một trong đơn vị có nhiều năm trong sản xuất và làm cúp pha lê, cúp thủy tinh, chúng tôi luôn tự hào sẽ cung cấp tới bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó giá thành vô cùng phải chăng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Đặc biệt sử dụng công nghệ cao vào làm cúp vì vậy mỗi chiếc cúp đều sắc nét và vuông vức. 

Đến với Hải Âu, bạn sẽ luôn nhận được những dịch vụ chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Trên đây là một số thông tin về cúp thủy tinh mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. Với những tiêu chí cũng như cúp cấp cơ sở làm cúp uy tín, hy vọng bạn sẽ sở hữu những sản phẩm tốt nhất khi đặt cúp bên Hải Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *