Tại thị trường Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đào móng, tháo dỡ công trình. Thế nhưng Tam Hoa lại là cái tên nổi bật nhất với uy tín, chất lượng hàng đầu. Để nắm bắt thêm thông tin khác, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp ở bài viết này nhé.

1. Quy trình tháo dỡ công trình tại Hà Nội hiện nay

 Quy trình tháo dỡ công trình tại Hà Nội hiện nay

Quy trình tháo dỡ công trình giá rẻ tại Hà Nội mà Tam Hoa đang làm sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Với quy trình 6 bước như vậy phần nào chứng tỏ Tam Hoa là một đơn vị uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được nhận báo giá trước, sau đó mới đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng. Điều này giúp cho khách hàng chủ động hơn về giá cả và cách thức làm việc của đơn vị thi công.

2. Những lưu ý khi đào móng nhà tại Hà Nội

Những lưu ý khi đào móng nhà tại Hà Nội

Khi đào móng nhà bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề như sau:

3. Tam Hoa Công ty đào móng, tháo dỡ công trình giá rẻ tại Hà Nội

Tam Hoa Công ty đào móng, tháo dỡ công trình giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, công ty Tam Hoa đang là công ty đào móng nhà tại Hà Nội với giá vô cùng hấp dẫn. Với sứ mệnh đưa ra giải pháp thi công hiệu quả, tiết kiệm cho cả nhà đầu tư, Tam Hoa với 10 năm kinh nghiệm cam kết đem lại chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Trong suốt những năm hoạt động, công ty nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng, đối tác. Đó là lý do vì sao Tam Hoa luôn là cái tên được ưu ái trong lĩnh vực xây dựng.

Các hạng mục thi công mà Tam Hoa cung cấp bao gồm: Phá dỡ công trình, đào móng công trình, ép cọc bê tông, khoan cọc nhồi, chống văng, ép cừ, xây nhà trọn gói, thi công tường vây, khoan dẫn. Đến đây, khách hàng được thoải mái lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu của mình.

Không chỉ vậy, bảng giá luôn được công ty công khai trên trang web chính tamhoa.com.vn. Nếu khách hàng quan tâm có thể truy cập vào đây để tham khảo trước. Như vậy bạn sẽ được chủ động hơn về giá cả dịch vụ sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết và dịch vụ tại Tam Hoa, mời các bạn hãy liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *