Trước khi tham gia vào hoạt động giao dịch chứng khoán thì bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần phải tìm cho mình một sàn giao dịch uy tín. Trong đó Lion Brokers được biết đến là sàn môi giới chứng khoán có danh tiếng lâu đời trên thị trường quốc tế. Vậy đâu là thế mạnh của sàn Lion Brokers?

1. Lion Brokerss là sàn giao dịch nào?

Lion Brokers là sàn giao dịch nào?

Lion Brokers là sàn giao dịch chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư bền vững cho khách hàng trên toàn thế giới. Sàn được chính thức thành lập năm 2015 tại HongKong đồng thời thu hút hàng triệu nhà đầu tư mới. Hiện nay Lion Brokers có 3 trụ sở chính thức tại HongKong, Singapore và Cayman. 

Hơn hết Lion Brokers là một trong số ít các sàn giao dịch đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe và vinh dự được cấp phép bởi 2 tổ chức tài chính hàng đầu MAS (Monetary Authority of Singapore) và CIMA (Cayman Islands Monetary Authority). 

Bên cạnh đó Lion Brokers cũng đã chính thức được niêm yết trên sàn NASDAQ (National Association of Securities Dealers Automated Quotations System). NASDAQ là sàn chứng khoán tại Mỹ có giá trị vốn hóa đừng top 3 thế giới chỉ sau sở giao dịch chứng khoán NYSE và Tokyo. Chính vì vậy khi hoạt động trên Lion Brokers   nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về độ uy tín

2. Những thế mạnh của sàn Lion Brokers

Những thế mạnh của sàn Lion Brokers

– Cung cấp và bảo đảm quyền truy cập cho nhà đầu tư tới các nền tảng lớn

Hiện nay sàn Lion Brokers đang cung cấp cho nhà đầu tư các quyền truy cập tới hàng loạt các nền tảng giao dịch lớn, hiện đại như Meta 4, Meta Trader 5. Những nền tảng này đều được tích hợp, hoạt động ổn định cả trên máy tính và điện thoại thông minh. Chính vì vậy mà khách hàng có thể trải nghiệm đầu tư thực tế và an toàn.

– Đa dạng các sản phẩm đầu tư

Khách hàng khi tham gia giao dịch tại Lion Brokers sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về sản phẩm đầu tư. Các sản phẩm giao dịch đầy tiềm năng mà bạn có thể tham khảo bao gồm: 

– Hỗ trợ dự báo xu hướng đầu tư 

Tất cả các nhà đầu tư hoạt động trên sàn Lion Brokers đều có thể tham khảo các dự báo xu hướng đầu tư dựa trên những dấu hiệu thực tế của thị trường mà đơn vị này cung cấp. Hơn hết các tin tức tài chính hot nhất, các thương vụ đầu tư triệu đô, những biến động thị trường đều được cập nhật hàng ngày, hàng giờ qua các kênh truyền thông của sàn để các khách hàng có thể đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm đánh giá sàn Lion Brokers – sàn có thực sự uy tín tại đây.

3. Tại sao khách hàng lựa chọn đầu tư tại sàn giao dịch Lion Brokers

Tại sao khách hàng lựa chọn đầu tư tại sàn giao dịch Lion Brokerss

Lion Brokers hiện đang là sàn có lượt mở tài khoản hàng đầu hiện nay. Vậy lý do nào và tại sao khách hàng lựa chọn đầu tư tại sàn giao dịch Lion Brokerss?

Ngay hôm nay hãy truy cập https://danhgiasan.info/ để thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về sàn giao dịch Lion Brokers nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *