Do tác động của đại dịch Covid-19, trong quá trình thực hiện giãn cách xã hội các phương thức giao tiếp trực tuyến ngày càng phát triển mạnh: học online, hội nghị trực tuyến, tương tác qua mạng xã hội,…để thay thế cho những cuộc gặp mặt trực tiếp. Vậy họp trực tuyến là gì? Tại sao họp trực tuyến lại trở nên phổ biến? 

1. Ưu điểm của hình thức họp trực tuyến

Ưu điểm của hình thức họp trực tuyến

Dịch Covid-19 hiện nay cơ bản đã được khống chế, cuộc sống của người dân đã trở lại trạng thái bình thường. Thế nhưng hình thức họp trực tuyến vẫn được sử dụng rộng rãi, thậm chí các doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển toàn bộ các cuộc họp trực tiếp truyền thống sang họp trực tuyến.

Mục đích của sự thay đổi đó nhằm giảm thiểu tối đa thời gian tổ chức, chi phí công tác, khiến khoảng cách địa lý không còn là vấn đề. Bên cạnh đó, họp trực tuyến còn được áp dụng cho các chương trình đào tạo từ xa để được diễn ra một cách thuận tiện, hay các vấn đề bất ngờ phát sinh được giải quyết nhanh chóng. Đây chính là giải pháp tối ưu giải quyết được mọi vấn đề mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp.

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên mà họp trực tuyến được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như: chính trị, quản lý nhà nước, giáo dục, nghệ thuật, kinh doanh,…Kéo theo đó là yêu cầu về chất lượng âm thanh, hình ảnh ngày càng cao, do đó thiết bị cần đảm bảo về mặt kỹ thuật để cuộc họp diễn ra liền mạch, chỉn chu. 

2. Để cuộc họp trực tuyến diễn ra hiệu quả cần chuẩn bị những gì?

Để cuộc họp trực tuyến diễn ra hiệu quả cần chuẩn bị những gì?

Bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng và cẩn thận từ mặt nội dung cho đến hình ảnh, các thiết bị để một cuộc họp diễn ra liền mạch, hiệu quả. Sau đây là những bước cơ bản bạn cần lưu ý:

Tuy nhiên, để có dàn thiết bị đáp ứng nhu cầu bạn sẽ phải bỏ ra chi phí không hề nhỏ để đầu tư trang thiết bị, thậm chí là đào tạo cách sử dụng các thiết bị, đạo cụ đó. Vì vậy khách hàng có nhu cầu tìm đến các địa chỉ cho thuê thiết bị họp trực tuyến nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê thiết bị uy tín, đáng tin cậy?

3. Phúc Thành Nhân Events & Media – Nơi xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin

Phúc Thành Nhân Events & Media – Nơi xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin

Nếu lựa chọn những nơi không uy tín, bạn sẽ có nguy cơ thuê phải những thiết bị kém chất lượng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc họp, đơn vị làm việc tắc trách, dẫn đến tiền mất tật mang.

Vì vậy, đến với Phúc Thành Nhân Events & Media chính là sự lựa chọn đúng đắn. Phúc Thành Nhân có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Ngoài dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến, thiết bị livestream, Phúc Thành Nhân Events & Media còn có dịch vụ livestream, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành từ việc lên kịch bản cho đến các máy móc, thiết bị quay dựng đảm bảo cho buổi livestream diễn ra hoàn hảo. 

Như vậy, bài viết đã chia sẻ về những ưu điểm cũng như những việc cần chuẩn bị của hình thức họp trực tuyến, đồng thời đưa ra gợi ý địa chỉ thuê thiết bị uy tín. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với Phúc Thành Nhân Events & Media để được tư vấn và hỗ trợ gói phù hợp. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *