VF 5 Plus ngay khi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng trong và ngoài nước khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với phân khúc. Trong đó, ngoại thất xe VF 5 Plus sở hữu 16 màu phong phú, được phối độc đáo, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng quan tâm đến phong thủy dễ dàng biết người mệnh hỏa mua xe VinFast 5 Plus màu gì?

mệnh hỏa mua xe màu gì

Ngoại thất xe VF 5 Plus sở hữu 16 màu phong phú và độc đáo 

1. Người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu?

Mệnh Hỏa đại diện cho lửa, tượng trưng cho công lý, tinh thần kiên cường, bất diệt, sự nhiệt huyết và lòng quả cảm. Người mệnh Hỏa thường cởi mở, ấm áp, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác trong mọi hoạt động. Khi đưa ra quyết định, người thuộc cung mệnh này thường dứt khoát và biết cách chớp thời cơ tốt.

Bên cạnh đó, mỗi người mệnh Hỏa sẽ có phẩm chất, tính cách riêng biệt, gắn liền với một mệnh ngũ hành theo tuổi, ngày/ tháng/ năm, cụ thể:

Năm theo phong thủyNăm sinhMệnh ngũ hành
Giáp Tuất1934, 1994Sơn Đầu Hỏa
Đinh Dậu1957, 2017Sơn Hạ Hỏa
Bính Dần1926, 1986Lư Trung Hỏa
Ất Hợi1935, 1995Sơn Đầu Hỏa
Giáp Thìn1964, 2024Phú Đăng Hỏa
Đinh Mão1927, 1987Lư Trung Hỏa
Mậu Tý1948, 2008Tích Lịch Hỏa
Ất Tỵ1965,2025Phú Đăng Hỏa
Kỷ Sửu1949, 2009Tích Lịch Hỏa
Mậu Ngọ1978,2008Thiên Thượng Hỏa
Bính Thân1956, 2016Sơn Hạ Hỏa
Kỷ Mùi1979, 2039Thiên Thượng Hỏa

2. Người mệnh hỏa hợp với VinFast 5 Plus màu gì?

Trong phong thủy, người dùng biết cách chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh thì sẽ thu hút được may mắn và thành công. Vì vậy, khi mua xe, để mọi hành trình di chuyển thuận lợi, an toàn thì người dùng nên chọn màu sắc tương sinh, tương hợp. 

2.1. Chọn màu xe VF 5 Plus tương sinh 

Theo thuyết ngũ hành, Mộc sinh ra Hỏa, tức là cây cháy sinh ra lửa và khi cây cháy hết thì lửa sẽ tắt. Vì vậy, màu xanh chính là màu sắc phong thủy cho người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, màu này không thể hiện đủ tính cách của người mệnh Hỏa nên chỉ được dùng để trang trí thêm cho xe.

Bên cạnh đó, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa. Khi người dùng mua xe thì nên chọn màu nâu, đất, cam đất. Ba màu này sẽ mang lại cho chủ xe tài vận và sự bình an.

mệnh hỏa hợp màu gì khi mua xe VF 5 Plus

VinFast VF 5 Plus màu cam Sunset Orange hiện đại và đất ấn tượng, mang lại may mắn cho chủ sở hữu

2.2. Những màu xe VF 5 Plus tương hợp 

Thuyết ngũ hành cho rằng màu đỏ, cam, hồng, tím chính là màu tương sinh và đại diện của mệnh Hỏa. Người dùng chọn một trong bốn màu tương hợp này sẽ hỗ trợ thăng tiến sự nghiệp và cuộc sống hạnh phúc.

mệnh hỏa mua xe vf 5 Plus màu gì hợp

VinFast VF 5 màu đỏ Crimson red với điểm nhấn màu cam Sunset orange ở nóc và gương xe thời thượng và cá tính

Người dùng có thể chọn mua VF 5 Plus màu Sunset Orange hiện đại, sẽ đem lại cho chủ xe nhiều may mắn trong công việc và sự an tâm trong những hành trình di chuyển . Bên cạnh đó, xe VF 5 Plus cũng sở hữu màu sắc đa dạng cho người mệnh Hoả như Crimson Red hoặc phối màu Sunset orange – Crimson red sang trọng, vừa hợp phong thủy, vừa thể hiện cá tính của chủ xe.

mệnh hỏa hợp màu gì khi mua xe VF 5 Plus

Xe VF 5 Plus còn được trang bị khung gầm cao chắc chắn, động cơ mạnh mẽ cho công suất lên tới 100 (kW) 

3. Người mệnh Hỏa kỵ màu xe gì?

Bên cạnh những màu xe hợp mệnh, người dùng cũng cần lưu ý đến những màu sắc tương khắc với như xanh dương, đen và xám đen. Quy luật ngũ hành cho rằng đây là các màu sắc mang đến điều không may mắn hoặc sự bất an cho người cung mệnh Hoả.

mệnh hỏa mua xe màu trắng được không

VF 5 Plus màu trắng thường hợp với chủ nhân ưa sự hài hòa, trang nhã, sang trọng 

Trước khi quyết định, chủ xe cần biết mệnh hỏa mua xe VinFast 5 Plus màu gì để dễ dàng chọn được màu phù hợp với bản mệnh. Điều này góp phần mang đến cho người dùng sự an tâm khi chinh phục mọi hành trình.

Ngoài màu sắc hợp phong thủy thì chất lượng xe vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo an toàn của người dùng. VF 5 Plus được trang bị tính năng an toàn ADAS, hỗ trợ người dùng điều khiển xe an toàn, hiệu quả mà các mẫu xe cùng phân khúc hiếm có.

Hãy nhanh tay đặt cọc mẫu xe VF 5 Plus để trở thành một trong những người tiên phong sở hữu mẫu xe điện “quốc dân” tại Việt Nam. 

*Hình ảnh mang tính minh họa, sử dụng hình ảnh của sản phẩm trong giai đoạn tiền sản xuất. Sản phẩm thực tế có thể có những điểm khác biệt nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *