Ngoài yếu tố sở thích, lựa chọn màu xe VF 5 Plus hợp mệnh cũng là ưu tiên được nhiều người Việt quan tâm khi mua ô tô. Với điểm nhấn đa sắc màu trong thiết kế, người mệnh Kim mua xe VinFast VF 5 Plus màu gì mang lại may mắn, tài lộc không còn là lựa chọn khó khăn. 

Lựa chọn màu xe hợp mệnh Kim mang đến may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu

  1. Năm sinh của người mệnh Kim 

Trong ngũ hành, người thuộc cung mệnh Kim gồm nhiều năm sinh thuộc các nạp âm khác nhau. Cụ thể bao gồm:

STTNĂM SINHNẠP ÂM
11940, 1941, 2000, 2001Bạch Lạp Kim (Vàng trong sáp)
21932, 1933, 1992, 1993Kiếm Phong Kim (Vàng trong kiếm)
31924, 1925, 1984, 1985Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
41970, 1971Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
51962, 1963, 2022, 2023Kim Bạch Kim (Vàng trắng)
61954, 1955, 2014, 2015Sa Trung Kim (Vàng trong cát)

Tuỳ vào từng năm sinh, người mệnh Kim sẽ thuộc 1 trong 6 nhóm nạp âm khác nhau. Mỗi nhóm nạp âm sẽ có những đặc trưng nhất định, tuy nhiên đa phần người cung mệnh Kim có tầm nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định dù đôi khi có phần cứng nhắc và kiên định.

>>> Tìm hiểu thêm:

Lựa chọn đồ phong thủy xe ô tô theo mệnh mang đến bình an

  1. Mệnh Kim hợp những màu xe nào? 

Để biết được rõ nhất màu xe hợp mệnh Kim, khách hàng cần nắm được quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, cụ thể như sau:

Từ quy luật trên, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thuỷ và Thổ, do vậy người mệnh Kim có thể hợp với các màu nâu, xanh. Ngoài ra, Kim ở đây là đại diện cho kim loại nên các màu trắng, bạc, vàng hoặc ghi xám cũng được xem là màu sắc giúp người cung mệnh này phát huy giá trị tiềm ẩn bên trong bản thân, đồng thời khắc phục được nhược điểm tính cách như nóng nảy, cứng nhắc.

Trái với quy luật tương sinh, mệnh Kim được cho rằng khắc mệnh Hoả và Mộc, do vậy các màu tương khắc sẽ là cam, đỏ hoặc xanh lá cây. Trong một số trường hợp đặc biệt mang nạp âm Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim, khách hàng vẫn có thể chọn màu sắc đặc trưng thuộc cung mệnh Hoả (màu cam, đỏ).

Theo quy luật tương sinh – tương khắc, màu trắng giúp người cung mệnh Kim phát huy năng lực bản thân và khắc phục nhược điểm

  1. Màu xe VinFast VF 5 Plus mang lại may mắn cho mệnh Kim

Khi chọn mua xe VinFast VF 5 Plus hợp mệnh Kim, khách hàng không chỉ được lựa chọn những màu sắc cơ bản 1 tone màu, mà còn có thể kết hợp đa dạng 2 tone màu giúp chiếc xe của mình thêm độc đáo, sáng tạo. Đây cũng là một trong những điểm nhấn màu sắc đặc biệt trong thiết kế của VinFast dành cho chủ sở hữu VF 5 Plus.

Theo đó, khách hàng thuộc cung mệnh Kim có thể lựa chọn các màu xe VF 5 Plus như sau:

Người mệnh Kim cho thể chọn mua xe màu xanh là biểu tượng của sự bền vững

Màu trắng là một trong những màu xe phổ biến dành cho người mệnh Kim

Màu bạc mang đến sự sang trọng, thanh lịch của chủ sở hữu VinFast VF 5 Plus thuộc mệnh Kim

Khách hàng cung mệnh Kim cho thể chọn phối màu xanh – trắng độc đáo, lạ mắt

Màu ô tô nóc xanh thân bạc giúp chủ xe VinFast VF 5 Plus trở nên ấn tượng, nổi bật

Khách hàng mệnh Kim có thể đổi mới phong cách với ô tô VinFast VF 5 Plus nóc xanh thân trắng

Vấn đề mệnh kim mua xe VinFast VF 5 Plus màu gì sẽ không còn là băn khoăn, lo lắng của nhiều khách hàng với bảng màu VF 5 tùy chọn đa dạng 16 màu ngoại thất và 3 màu nội thất. Bên cạnh những màu sắc cơ bản 1 tone, người dùng có thể chọn phối màu 2 tone thể hiện dấu ấn cá nhân chủ sở hữu.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin và đặt cọc VinFast VF 5 Plus qua website để có cơ hội sở hữu mẫu ô tô điện mới nhất thị trường và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ VinFast.

Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm của VinFast, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

*Hình ảnh mang tính minh họa, sử dụng hình ảnh của sản phẩm trong giai đoạn tiền sản xuất. Sản phẩm thực tế có thể có những điểm khác biệt nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *